คอนเสิร์ตการกุศลออนไลน์ “60 ปี พระจอมเกล้าลาดกระบัง”

DiGiCo – NEXO – Quest อุปกรณ์เครื่องเสียงหลัก ที่ถูกใช้สำหรับงาน คอนเสิร์ตการกุศลออนไลน์ “60 ปี พระจอมเกล้าลาดกระบัง” รวมพลัง 14 ศิลปินระดับตำนานถ่ายทอด 32 บทเพลง “โสฬส และเพื่อน” ระดมทุนเพื่อสร้าง รพ. พระจอมเกล้าเจ้าคุณทหาร ศูนย์วิจัยนวัตกรรมแพทย์แห่งแรก

คอนเสิร์ตการกุศลออนไลน์ "60 ปี พระจอมเกล้าลาดกระบัง"

จบลงไปแล้วกับคอนเสิร์ตแห่งความประทับใจแถมยังได้ทำบุญ กับคอนเสิร์ตการกุศลออนไลน์ “60 ปี พระจอมเกล้าลาดกระบัง” ระดมทุนสร้าง รพ. พระจอมเกล้าเจ้าคุณทหาร ศูนย์วิจัยนวัตกรรมแพทย์แห่งแรก งานนี้นำทัพโดย  “โสฬส และเพื่อน” รวมพลัง 14 ศิลปินระดับตำนานถ่ายทอด 32 บทเพลง โดยศิลปินยุค 90 ระดับตำนาน ได้แก่ ใหม่ เจริญปุระ – ตู่ นันทิดา – โบ สุนิตา – ปุ๊ อัญชลี – คริสติน่า อากีล่าร์ – โจ ก้อง จอห์น วงนูโว – ศักดา อินคา – เหน่ง Ynot7 – อี๊ด ฟลาย – นภ พรชำนิ – จั๊ก ชวิน และ ปีเตอร์ คอร์ป ทั้งนี้กิจกรรมดังกล่าวได้จัดขึ้นในวันจันทร์ที่ 24 สิงหาคม 2563 ที่ผ่านมา ณ หอประชุมเจ้าพระยาสุรวงษ์ไวยวัฒน์ (วร บุนนาค) สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง (สจล.) และสามารถรับชมย้อนหลังทางออนไลน์ได้ที่ facebook.com/kmitlofficial 

โดย  Mr.Team Productions ซึ่งเป็นผู้ดูแลงานเสียงทั้งระบบตั้งเริ่มต้น ได้รับมอบหมาย  ให้จัดเตรียมอุปกรณ์, ห้องซ้อมดนตรี ระบบมอนิเตอร์ทั้งในห้องซ้อมและคอนเสิร์ตโดยเป็นชุดเดียวกัน ซึ่งเป็นรูปแบบที่นิยมใช้กันในต่างประเทศ  รวมทั้งเครื่องเสียงที่ใช้จริงในวันงาน ตามคิวของศิลปิน เพื่อเตรียมความพร้อมให้กับเหล่าศิลปินทุกท่าน ทั้งนี้ขอขอบคุณที่ได้ให้โอกาสและไว้ใจสำหรับการนำอุปกรณ์เครื่องเสียงที่ ฟิวชั่น ฟาร์ อีสท์  เป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย ไปใช้ในงานนี้อีกด้วย โดยเครื่องเสียงหลักทั้งหมดได้แก่ มิกเซอร์ระดับโลกอย่าง DiGiCo SD10 และ SD12, ลำโพงจากแบรนด์ดัง NEXO ที่นำมาใช้หลายซีรี่ส์ เช่น STM M46/B112/M28/S118, Geo M6, PS10, และ ID24 รวมถึง NXAMP4x4 power Amplifier รวมไปถึงลำโพง Quest ในรุ่น QM450 โดยทาง Mr.Team Productions เป็นผู้ดำเนินการออกแบบ ติดตั้งอุปกรณ์เครื่องเสียงทั้งหมด แบบครบวงจร ณ สถานที่จริง จึงทำให้ได้ระบบเสียงที่มีคุณภาพที่สุด

ผู้สนใจสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการออกแบบ ติดตั้งเครื่องเสียง สำหรับงาน Live Sound และ Live Sound Streaming ได้ที่ www.mrteam.co.th

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
Line ID: @fuzion      Tel: 02-641-4545      Email: [email protected]