ยินดีต้อนรับสู่ ฟิวชั่น ฟาร์ อีทส์และขอขอบคุณที่เข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ออนไลน์ของเรา เมื่อคุณยอมรับนโยบายความเป็นส่วนตัวของฟิวชั่น ฟาร์ อีสท์ จำกัดแล้ว   โปรดอ่านข้อมูลอย่างละเอียด  โดยนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้จะอธิบายถึงข้อมูลที่เราเก็บรวบรวมและวิธีการต่างๆที่เราปฏิบัติต่อข้อมูลของคุณ

เราจะมีการรวบรวมข้อมูลดังต่อไปนี้

ข้อมูลการลงทะเบียน  –  ข้อมูลจากการลงทะเบียนที่สมบูรณ์  ไม่สมบูรณ์  หรือยกเลิก

ข้อมูลอุปกรณ์  –  ข้อมูลที่ระบุเฉพาะอุปกรณ์ (เช่นฮาร์ดแวร์ระบบปฏิบัติการเบราว์เซอร์ ฯลฯ )

ข้อมูลตำแหน่ง  –  ข้อมูลที่รวบรวมโดยอัตโนมัติผ่านทางผู้ให้บริการระบบการวิเคราะห์เพื่อระบุตำแหน่งของคุณ  รวมทั้งที่อยู่ IP ของคุณและ / หรือชื่อโดเมนหน้าอื่นๆ ที่นำคุณเข้ามาหาเราและหน้าเว็บไซต์ของฟิวชั่นฟาร์อีสท์ที่คุณเข้ามาเยี่ยมชม

นอกจากนี้เรายังใช้วิธีปฏิบัติที่ได้รับการยอมรับจาก Cookies (ไฟล์ข้อมูลขนาดเล็ก) บนอุปกรณ์ของคุณ  เพื่อให้มีการจดบันทึกข้อมูลของคุณ

โดยข้อมูลเหล่านี้จะมีการรวบรวมและมีการปฏิบัติตามที่กล่าวมาแล้วข้างต้นเพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้และได้ป้องกันคุณจากความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องกับการใช้งานที่ไม่เหมาะสมหรือปกป้องการนำข้อมูลไปใช้ในทางที่ทุจริตหรือสร้างความเสียหายได้

ฟิวชั่นฟาร์อีสท์ จำกัด อาจแบ่งปันข้อมูลกับผู้ให้บริการที่เชื่อถือได้และมีการทำสัญญาซึ่งช่วยให้เราสามารถใช้งานแพลตฟอร์มจากระบบของเราได้  และสามารถตรวจสอบการทุจริตและภัยคุกคามในด้านความปลอดภัย นอกจากนี้ในทางกฎหมายแล้วเราอาจต้องให้ข้อมูลกับเจ้าหน้าที่บังคับใช้ของรัฐและหน่วยงานกำกับดูแลด้วย

ฟิวชั่นฟาร์อีสท์ จำกัด จะไม่มีการให้ข้อมูลใดๆแก่บุคคลที่สามเพื่อวัตถุประสงค์ในการทำการตลาด

หากคุณมีคำถามหรือข้อสังสัยโปรดส่งอีเมลมาที่ [email protected]  โปรดทราบว่าเมื่อใดก็ตามที่คุณได้ส่งข้อความหาเรานั้น ชื่อ อีเมลล์  และข้อความที่คุณจะส่งมานั้นต้องลงข้อมูลให้ครบถ้วน  แต่ในบางกรณีข้อมูลอื่นๆจะถูกร้องขอเพิ่มเติมก็เพื่อให้เป็นข้อมูลที่เป็นประโยชน์แก่ทางเรา

นโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ครอบคลุมเฉพาะเว็บไซต์ฟิวชั่นฟาร์อีสท์ จำกัด  แต่ลิ้งอื่นๆ ที่เชื่อมโยงจากเว็บไซต์นี้ไม่ได้ครอบคลุมโดยนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้

เราขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ในเมื่อใดก็ตามที่เราทำการเปลี่ยนแปลง  แต่เหตุการณ์นี้ไม่ต้องกังวล คุณสามารถหาเวอร์ชั่นล่าสุดได้ (รวมทั้งเวอร์ชันที่เก่าก่อนหน้านี้) ได้ที่นี่