สินค้าแนะนำประจำเดือน: ลําโพงมอนิเตอร์ 8351A

Product Of The Month: 8351A Three-Amplifiedลำโพงรุ่น 8351A ถือเป็นการปฏิวัติ วงการ monitor ไปสู่ความก้าวหน้าในรูปแบบใหม่ ของลำโพงมอนิเตอร์แบบ Acoustically Coaxial Smart Active Monitor (SAM™) มีขนาดกระทัดรัด แต่ให้พลังเสียงที่หนักแน่น ถูกออกแบบมาภายใต้ ความล้ำหน้าทางเทคโนโลยีที่สามารถ่ายทอดพลังเสียงได้อย่างมีประสิทธิภาพ ถือเป็นความก้าวหน้าของวงการ monitor แบบ Three-way Active Monitor อย่างแท้จริง

8351A มาพร้อมกับเทคโนโลยีไดร์เวอร์ที่ล้ำหน้าแบบ Acoustically Concealed Woofers (ACW™) และ Diffraction Coaxial (MDC™) พร้อมกับ Waveguide (MaxDCW™) ที่สามารถควบคุมทิศทางการกระจายเสียงได้เป็นแบบครอบคลุม ลำโพง Genelec Loudspeaker Manager (GLM™ 2.0) ทำหน้าที่ควบคุมระบบเสียงให้มีความเที่ยงตรง มีประสิทธิภาพสูงสุดผ่านทางคอมพิวเตอร์ด้วยระบบ proprietary network (เครือข่ายส่วนตัว) สำหรับ Genelec AutoCal™ จะทำหน้าที่ วัดความเที่ยงตรง และปรับความถูกต้องของแต่ล่ะ monitor เพื่อหาความเที่ยงตรง การตอบสนองสัญญาณและความเพี้ยนของเสียง

ลําโพงมอนิเตอร์ 8351A ให้พลังเสียงที่มีประสิทธิภาพสูงสุด ไม่ว่าจะใช้งานในแนวตั้งหรือแนวนอน เหมาะสำหรับใช้กับงานผลิตเพลงในห้องอัด, ห้องตัดต่อโปรดักชั่นต่างๆ, ห้องตัดต่อวีดีโอ ลงเสียงหลังการผลิต, งานด้านวิทยุ, สถานีโทรทัศน์ รวมไปถึง งานด้านการถ่ายทอดสัญญาณโทรทัศน์นอกสถานที่