สินค้าแนะนำประจำเดือน: เครื่องปรับแต่งเสียง Symetrix Radius AEC

RADIUS-AEC

เครื่องปรับแต่งเสียงรุ่น Symetrix Radius AEC ส่งสัญญาณแบบ wide band ที่มีความถี่สูง  มีค่า latency เป็น 0 หรือ Zero latency มีช่อง direct outputs และมีช่องรับสัญญาณ Input mic/line มีตัวรับสัญญาณภายในเครื่อง ด้วยประสิทธิภาพ และศักยภาพของเครื่องรุ่นนี้ที่ถูกดีไซน์มาเป็นพิเศษ  จึงทำให้สามารถกระจายเสียงได้ในระยไกลๆ

เครื่องปรับแต่งเสียงรุ่น  Radius AEC มีช่องเสียบ 8 inputs, 8 outputs และมี Expansion Slot (ช่องเสียบอุปกรณ์เพิ่มเติม) สำหรับผลิตภัณท์ที่เกี่ยวกับเครื่องเสียงของ SymNet และ รองรับระบบ Dante network  Radius AEC สามารถกระจายเสียงผ่านระบบเน็ตเวิร์ค Dante network ได้, กระจายเสียงส่งสัญญาณข้ามห้องจากห้องหนึ่ง ไปยังอีกห้องหนึ่งได้, เชื่อมต่อระหว่าง SymNet กับ SymNet ได้ และ เชื่อมต่อระหว่าง SymNet กับ ผลิตภัณท์ยี่ห้ออื่นๆได้

เครื่องปรับแต่งเสียง  Radius AEC ตั้งค่า รักษาความปลอดภัย และ ตั้งค่าควบคุมระบบการทำงานด้วย  SymNet Composer software มาพร้อมกับฟังก์ชั่นกว่า  600 DSP modules, แผงควบคุม, logic modules ที่สามารถใช้งานได้ง่ายดาย

เชื่อมต่อเครือข่ายผ่าน บราวเซอร์ ARC-WEBARC-WEB นอกจากนี้แล้ว wall panel ราคาก็ไม่แพงเลย และที่สำคัญการตั้งค่าใช้งานกับ โปรแกรม Windows หรือ โปรแกรมแบบ  touch screens  ก็สามารถทำได้ง่าย ไม่ยุ่งยากเลย

Radius AEC เป็นผลิตภัณท์ที่ถือว่าคุ้มค่าแก่การลงทุนมากอีกตัวหนึ่ง
Awards_550x160