Fuzion 5 free services 1200 1 Fuzion Far East
สวัสดีค่ะ วันนี้ทีมงานฟิวชั่น ฟาร์ อีสท์ มีเรื่องเล่า เป็นเรื่องที่มีมานานแล้วแต่ไม่ค่อยมีใครทราบจึงอยากถือโอกาสนี้มาเล่าต่อ เพราะอยากให้ทุกคนที่กำลังมองหาแหล่งอุปกรณ์และบริการติดตั้งระบบเสียง แสง ภาพ และระบบประชุม ได้รับบริการดีๆ ที่สำคัญคือ ฟรี! ค่ะ – หลายคนอาจกำลังเข้า Google เพื่อเสิร์ชหาราคา แต่ก็ไม่ค่อยมีที่ไหนระบุไว้ชัดเจน นั่นก็เพราะว่าต้องมีการประเมินพื้นที่และรูปแบบการติดตั้งก่อนจึงจะระบุราคาได้ และเพราะเหตุนี้หลายๆ คนจึงกังวลและไม่อยากติดต่อสอบถาม – แต่ท่านอาจพลาดโอกาสที่จะได้พูดคุยสอบถามรายละเอียดจากผู้ที่เชี่ยวชาญและชำนาญงานจริงๆ และได้ราคาที่เหมาะสม ได้รับบริการที่ตรงงาน ตรงเวลา และตรงใจ --
เรื่องที่จะเล่าวันนี้คืออยากบอกว่าที่ ฟิวชั่น ฟาร์ อีสท์ มีบริการ “ฟรี” ถึง 5 อย่าง ที่รับรองได้ว่าเป็นบริการพื้นฐานที่จะทำให้ทุกท่านเกิดความมั่นใจและตัดสินใจได้ง่ายๆ ในการจะเลือกสินค้าหรืออุปกรณ์ และบริการจากเรา – ไปดูกันว่ามีอะไรบ้าง ดังนี้
Fuzion 5 free services fb 02 Fuzion Far East
ฟรี! แรกเลยก็คือการทดลองใช้สินค้า ซึ่งเป็นที่แน่นอนอยู่แล้วว่าการจะเลือกซื้อเลือกใช้อุปกรณ์เสียง แสง ภาพ และระบบประชุม จำเป็นต้องทดลองใช้งาน ทดลองฟัง เพื่อให้มั่นใจได้ในตัวสินค้าว่าจะไม่ทำให้เกิดปัญหา มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน ไม่ต้องคอยดูแลซ่อมแซมกันบ่อยๆ – ที่ฟิวชั่น ฟาร์ อีสท์ เรามีสินค้าพร้อมให้ทดลองใช้งานได้ ฟรี! เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจและไว้ใจได้ในตัวสินค้าและระบบการใช้งาน และยังมีเจ้าหน้าที่คอยดูและแนะนำและสอนวิธีใช้งานเบื้องต้นขณะทดลองใช้สินค้าด้วยค่ะ
Fuzion 5 free services fb 03 Fuzion Far East
ฟรี! อย่างที่สอง เป็นอีกเรื่องที่สำคัญเช่นกัน คือการประเมินพื้นที่หน้างาน เพราะการติดตั้งระบบเสียง แสง ภาพ และระบบประชุม เป็นเรื่องที่ละเอียดอ่อน ต้องมีผู้เชี่ยวชาญลงไปดูพื้นที่จริง ตรวจเช็คระบบไฟ, ระบบ internet และ wifi, ดูขนาดพื้นที่และวัสดุตกแต่งโดยรอบ และอื่นๆ อีกหลายอย่างเลยค่ะ -- เพื่อให้แน่ใจว่าต้องใช้อุปกรณ์และสินค้าชนิดใด รุ่นไหน ให้ตอบโจทย์ความต้องการและได้สินค้าที่มีประสิทธิภาพ ในราคาที่ไม่บานปลาย ให้ลูกค้าพึงพอใจสูงสุด
Fuzion 5 free services fb 04 Fuzion Far East
ฟรี! ที่สาม ได้แก่ บริการให้คำปรึกษา ไม่ว่าจะทางโทรศัพท์, อีเมล, Zoom meeting หรือจะ walk-in เข้ามาที่บริษัท เราก็มีบริการตรงนี้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย เพราะเราเข้าใจว่าเวลาของทุกท่านมีค่า เราจึงไม่คิดค่าบริการและมีวิธีการที่สะดวกสบายในการพูดคุยปรึกษาหารือกับผู้ชำนาญงานอย่างฝ่ายขายและฝ่ายเทคนิคเบื้องต้น เพื่อให้ลูกค้าเข้าใจและเห็นภาพ พร้อมประเมินสินค้าที่เหมาะสมกับงาน และหากมีคำถามก็สามารถสอบถามได้ทันที จึงไม่ต้องเดินทางและประหยัดเวลาเพียงโทรมาที่เรา
Fuzion 5 free services fb 05 Fuzion Far East
ฟรี!ที่สี่ หากสินค้าที่มีมีอายุการใช้นานๆ อาจมีการทำงานขัดข้องได้ ทางฟิวชั่น ฟาร์ อีสท์ ก็มีบริการตรวจเช็คสภาพสินค้าเบื้องต้นให้แบบฟรีๆ เพียงส่งสินค้ามาที่บริษัท หมดปัญหาสินค้าชำรุดเสียหายจนใช้งานไม่ได้ และหากสินค้ายังอยู่ในประกัน ท่านสามารถได้รับบริการซ่อมและอะไหล่ฟรีอีกด้วย ซึ่งจะขึ้นอยู่กับเงื่อนไขของแต่ละยี่ห้อและรุ่นสินค้า โปรดสอบถามและตรวจสอบกับเจ้าหน้าที่ก่อนนะคะ
Fuzion 5 free services fb 06 Fuzion Far East
ฟรี! อันดับที่ห้า เป็นบริการใหม่ล่าสุดของเราค่ะ ซึ่งเป็นบริการติดต่อประสานงานเบื้องต้นกับธนาคารหากลูกค้าต้องการผ่อนชำระระยะยาว โดยฟิวชั่น ฟาร์ อีสท์ จะทำการนำส่งข้อมูลของท่านให้กับธนาคาร ซึ่งจะมีแบบฟอร์มให้ท่านกรอกเพียงเล็กน้อยใช้เวลาไม่ถึง 5 นาทีเลยค่ะ และไม่ต้องยื่นหลักฐานในการประกอบการพิจารณานะคะ ตรงนี้ทางธนาคารจะทำการติดต่อกลับลูกค้าโดยตรงอีกครั้ง จึงไม่ต้องกังวลว่าข้อมูลทางธุรกิจของท่านจะไม่ปลอดภัย สบายใจหายห่วงได้ค่ะ
Fuzion B2B

Reserve a product Demonstration

Trial our Products for your experience!

Book Now

———-
#PUKKABRANDS
#ตรงงาน
#ตรงเวลา
#ตรงใจ
———-
🎉🎈🎛🔈🎙️📽️🎬🎈🎉
Line ID: @fuzion
Tel: 02-641-4545
Email: [email protected]
———-
Facebook: Fuzion Far East  
Fuzion Facebook Group: Fuzion Privilege Group  
Youtube subscribe: fuzionfareastbkk
Instagram: fuzionbkk

ขอบคุณที่แชร์บทความนี้