FUZION FAR EAST
รับติดตั้งเครื่องเสียงห้องประชุม​

เพิ่มศักยภาพให้กับองค์กรด้วยห้องประชุมที่ครบครันและทันสมัย Fuzion Far East บริการติดตั้งเครื่องเสียงห้องประชุมครบวงจร ออกแบบระบบพร้อมจัดหาอุปกรณ์คุณภาพสำหรับการประชุมทุกประเภท

IMG 1919 scaled Fuzion Far East

รับติดตั้งเครื่องเสียงห้องประชุม
ที่ตอบโจทย์ทุกองค์กร

IMG 1606 scaled Fuzion Far East

ระบบเสียงห้องประชุมคอนเฟอเรนซ์ (Conference)

ห้องประชุมที่จำเป็นต้องมีอุปกรณ์คุณภาพทั้งระบบภาพและเสียงเพื่อการประชุมที่มีประสิทธิภาพมากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นกล้อง ลำโพงรอบทิศ และไมโครโฟน ที่สำคัญต้องมีอุปกรณ์รับส่งสัญญาณที่แม่นยำอีกด้วย

0172c16b 4fba 4ea1 bb65 2b2c0a286153 scaled Fuzion Far East

ระบบเสียงห้องประชุมบอร์ดบริหาร

ห้องประชุมระดับทางการขององค์กร รวมไปถึงห้องประชุมสภา จำเป็นต้องออกแบบเครื่องเสียงห้องประชุมให้มีคุณภาพทั้งลำโพงชุด และไมโครโฟนประจำโต๊ะ เพื่อช่วยขับเคลื่อนองค์กรได้อย่างมีประสิทธิภาพ

MOJ 040 scaled Fuzion Far East

ระบบเสียงห้องประชุมใหญ่สำหรับบรรยาย

ห้องประชุมขนาดใหญ่ที่มีการสื่อสาร 2 ทาง จำเป็นต้องติดตั้งระบบเครื่องเสียงห้องประชุมที่ให้เสียงครอบคลุมทุกพื้นที่ เพื่อมอบความสะดวกให้ทั้งผู้พูดและผู้ฟังในระหว่างการบรรยายหรือการประชุมที่สำคัญ

MOJ 032 scaled Fuzion Far East

ระบบเสียงห้องประชุมเทรนนิ่ง

ห้องประชุมขนาดกลางที่ผู้บรรยายจะต้องใช้พื้นที่ในการเทรนนิ่ง ต้องมาพร้อมกับระบบเครื่องเสียงที่เสียงดัง ฟังชัดทั่วทั้งห้อง พร้อมวางแผนการใช้งานให้สอดคล้องกับไมโครโฟนไร้สาย เพื่อความคล่องตัวของผู้บรรยาย

ทำไมต้องเลือกติดตั้งเครื่องเสียงห้องประชุมกับ FUZION FAR EAST

ห้องประชุมที่ดีต้องเลือกใช้อุปกรณ์ที่มีคุณภาพและต้องวางแผนระบบต่างๆ ให้สอดคล้องต่อรูปแบบของห้องประชุม ซึ่งมีเหตุผลอยู่หลายประการที่คุณต้องเลือก Fuzion ดังนี้

เชี่ยวชาญด้านการติดตั้งเครื่องเสียงห้องประชุม

ด้วยประสบการณ์ยาวนานหลายสิบปี Fuzion มีความรู้และความเข้าใจในการรับติดตั้งระบบเสียงห้องประชุมเป็นอย่างดี สามารถออกแบบเครื่องเสียงห้องประชุมให้ตอบโจทย์และสร้างบรรยากาศที่ดีให้กับห้องประชุม

การันตีคุณภาพด้วยลูกค้าจากองค์กรระดับชั้นนำ

มั่นใจในคุณภาพและมาตรฐานการทำงาน Fuzion ด้วยความไว้วางใจจากองค์กรและธุรกิจชั้นนำที่ต้องการออกแบบเครื่องเสียงห้องประชุมให้สอดคล้องต่อความต้องการ ไม่ว่าจะองค์กรเล็กหรือใหญ่ก็ดูแลได้อย่างเต็มที่

ให้คำปรึกษาทั้งก่อนและหลังติดตั้งเครื่องเสียง

สร้างความเข้าใจระหว่างทีมวิศวกรและลูกค้า เพื่อสร้างสรรค์ระบบที่มีประสิทธิภาพตามความต้องการขององค์กร ภายใต้งบประมาณที่เหมาะสม พร้อมให้คำแนะนำและไขทุกข้อสงสัยในการใช้งานระบบเครื่องเสียงจาก Fuzion

ให้บริการหลังการขายและซ่อมบำรุงครบวงจร

อุ่นใจได้ด้วยบริการหลังการขายของ Fuzion พร้อมดูแลอย่างใกล้ชิด ทั้งคำแนะนำการใช้งานและการซ่อมบำรุงเครื่องเสียงตามระยะ เพื่อให้ใช้งานได้เต็มประสิทธิภาพและช่วยยืดอายุการใช้งานของระบบเครื่องเสียง

ขั้นตอนดำเนินการ
ติดตั้งเครื่องเสียงห้องประชุม

สำรวจพื้นที่และเก็บข้อมูลต่างๆ

เจ้าหน้าที่จาก Fuzion จะต้องเก็บข้อมูลจากพื้นที่จริงไม่ว่าจะเป็น ขนาดพื้นที่ ประเภทห้องประชุมที่ต้องการ จำนวนผู้ใช้งานห้องประชุมต่อครั้ง จำนวนโต๊ะและเก้าอี้ รวมถึงงบประมาณที่ลูกค้ามี

ออกแบบเครื่องเสียงห้องประชุม

เมื่อได้ข้อมูลจากลูกค้ามาแล้ว ทีมงาน Fuzion จะทำการออกแบบระบบการวางเครื่องเสียง ทั้งตำแหน่งของลำโพง ลักษณะของลำโพงที่ใช้ และการเลือกไมโครโฟน พร้อมเสนอแบบจำลองให้ลูกค้าเห็นภาพ

เสนอราคาพร้อมนัดวันดำเนินการ

เมื่อวางแผนทุกอย่างลงตัวก็จะเข้าสู่กระบวนการเสนอราคา และดำเนินการเอกสารต่างๆ เช่น เงื่อนไขของงาน การชำระค่าบริการ พร้อมกำหนดระยะเวลาดำเนินการติดตั้งที่เหมาะสมสำหรับตัวงาน

ติดตั้งพร้อมทดสอบก่อนส่งมอบ

เริ่มดำเนินการติดตั้งระบบเครื่องเสียงห้องประชุมตามระยะเวลาที่กำหนด พร้อมควบคุมคุณภาพและมาตรฐานการทำงานทุกขั้นตอน พร้อมทดสอบระบบเสียงก่อนส่งมอบงาน เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจในการทำงานของ Fuzion

ผลงานการติดตั้งเครื่องเสียงห้องประชุมกับองค์กรชั้นนำ

ลูกค้าชั้นนำมากมายวางใจในบริการติดตั้งเครื่องเสียงห้องประชุม กับ Fuzion Far East การันตีด้วยผลงานการติดตั้งกับองค์กรต่างๆ
ระดับชั้นนำมาแล้วทั่วประเทศยาวนานหลายสิบปี

ศาลาว่าการกรุงเทพมหานคร

United Nation Bangkok

มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา
คณะวิทยาการจัดการ

บขส. จตุจักร

Srinakharinwirot University Prasarnmit
Demonstration School Secondary

Kudun & Partners

FUZION FAR EAST เป็นพันธมิตร
กับแบรนด์เครื่องเสียงระดับชั้นนำ

เพื่อตอบโจทย์เรื่องคุณภาพในการติดตั้งเครื่องเสียงห้องประชุม Fuzion พร้อมสร้างโซลูชันให้กับลูกค้าด้วยทีมงานที่มีประสบการณ์เฉพาะด้าน ทั้งวิศวกรระบบเสียงและภาพ ฝ่ายเทคนิคและเน็ตเวิร์ก ช่างติดตั้ง และทีมบริการหลังการขาย นอกจากนี้เรายังเป็นพาร์ตเนอร์และ System Integrator ที่มีความเชี่ยวชาญเป็นพิเศษ เพื่อให้ลูกมั่นใจในมาตรฐานและบริการติดตั้งเครื่องเสียงห้องประชุมของพวกเรา โดย Fuzion เป็นพันธมิตรกับแบรนด์เครื่องเสียงระดับชั้นนำของวงการไม่ว่าจะเป็น
AIMLINE, Australian Monitor, BARIX, Blustream, CHIEF, CRANBORNE AUDIO, DIGICO, DiGiGrid, GENELEC, INTOSONIC, JTS, Kelsey, KLANG, Kordz, LEA, LUXUL, Martin Audio, NEXO, Quest Engineering, RODE Microphones, RTI, RUPERT NEVE DESIGNS, Symetrix, TAIDEN, VADDIO, WORKPRO และ ZOOM

สนใจบริการติดตั้งเครื่องเสียงร้านห้างสรรพสินค้า
กับ FUZION FAR EAST

สอบถามข้อมูลเกี่ยวกับบริการติดตั้งเครื่องเสียงห้องประชุม หรือขอรับคำปรึกษาพร้อมรับใบเสนอราคา

Painting with Sound by Genelec
Play Video about Painting with Sound by Genelec

Reserve a product Demonstration

Trial our Products for your experience!

Book Now