FUZION FAR EAST
รับติดตั้งเครื่องเสียงหน่วยงานราชการ​

บริการติดตั้งเครื่องเสียงหน่วยงานราชการแบบครบวงจร ดูแลโดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญจาก Fuzion Far East พร้อมออกแบบระบบเสียงที่ตอบโจทย์ต่อความต้องการ และจัดหาอุปกรณ์เสียงคุณภาพทุกประเภท

IMG 1620 Fuzion Far East

ติดตั้งเครื่องเสียงหน่วยงานราชการได้ทุกประเภท

university 1 scaled Fuzion Far East

หอประชุมอาคารอเนกประสงค์

หอประชุมสำหรับอาคารสำนักงานราชการ โรงเรียน และมหาวิทยาลัย รองรับผู้เข้าฟังการบรรยายหรือทำกิจกรรมจำนวนมาก ต้องการระบบเสียงที่มีคุณภาพและให้เสียงทั่วถึง พร้อมโซลูชันแก้ปัญหาเสียงสะท้อน ไมค์หอน

university 2 1 Fuzion Far East

ห้องประชุมประจำหน่วยงาน

สำหรับวาระการประชุมที่สำคัญของหน่วยงาน ต้องมีระบบเสียงที่คมชัด เหมาะสำหรับห้องประชุมแต่ละประเภท พร้อมเลือกใช้อุปกรณ์ที่เหมาะกับขนาดห้องประชุม เพื่อให้ได้เสียงที่มีคุณภาพ ลดปัญหาเสียงสะท้อนได้อย่างตรงจุด

IMG 4898 scaled Fuzion Far East

ระบบกระจายเสียงอาคาร

ระบบเสียงตามสายสำหรับหน่วยงานราชการ โรงเรียน และมหาวิทยาลัย พร้อมออกแบบระบบและการติดตั้งที่กระจายเสียงได้อย่างทั่วถึง คมชัด ให้ระดับความดังของเสียงที่เท่ากัน เพื่อการประชาสัมพันธ์ที่มีคุณภาพ

LINE ALBUM Taiden Smart classroom ราชภัฏสวนสุนันทา65 220526 30 Fuzion Far East

ห้องเรียนและห้องสัมมนา

ใช้ระบบเสียงที่ให้ความคมชัด ช่วยอำนวยความสะดวกแก่ครูผู้สอนหรือผู้บรรยยาสัมมนา และผู้เข้าเรียน กระจายเสียงได้อย่างทั่วถึง พร้อมโซลูชันลดปัญหาเสียงสะท้อน ไมค์หอน และใช้ไมค์ไร้สายได้อย่างอิสระ

ทำไมต้องเลือกติดตั้งเครื่องเสียงหน่วยงานราชการกับ FUZION FAR EAST

เพราะความต้องการของหน่วยงานภาครัฐมีมากมาย ทั้งการวางระบบเสียงห้องประชุม ระบบเสียงตามสาย ระบบเสียงสำหรับหอประชุม ต่างก็มีรายละเอียดที่แตกต่างกัน โดยมี 4 เหตุผลที่หน่วยงานราชการควรเลือก Fuzion ในการติดตั้งระบบเครื่องเสียงดังต่อไปนี้

เชี่ยวชาญด้านการติดตั้งเครื่องเสียงครบวงจร

ด้วยระยะเวลาดำเนินงานมานานหลายสิบปี ทำให้ Fuzion เข้าใจในเรื่องของระบบเสียงแบบครบวงจร ตอบโจทย์ความต้องการติดตั้งเครื่องเสียงหน่วยงานราชการพร้อมโซลูชันที่ช่วยให้ระบบมีประสิทธิภาพ

การันตีคุณภาพด้วยลูกค้าจากองค์กรระดับชั้นนำ

Fuzion ให้บริการลูกค้าทุกประเภท โดยเฉพาะหน่วยงานราชการ เช่น สำนักงานราชการ ศูนย์วิจัย โรงเรียน และมหาวิทยาลัย รวมไปถึงองค์กรเอกชนและธุรกิจชั้นนำของไทย ที่ต้องการระบบเสียงสำหรับห้องประชุม เสียงตามสาย เสียงในออดิทอเรียม ห้องบรรยาย ห้องแถลงข่าว และห้องสันทนาการต่างๆ ที่ต้องใช้ระบบเสียง

ให้คำปรึกษาทั้งก่อนและหลังติดตั้งเครื่องเสียง

เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจในคุณภาพและมาตรฐานการดำเนินงานของ Fuzion พวกเราพร้อมให้คำปรึกษาตั้งแต่ก่อนวางระบบ ช่วยลูกค้าค้นหาโซลูชันที่ตรงใจ และคอยให้คำแนะนำหลังติดตั้งเครื่องเสียงตลอดอายุการใช้งาน

ให้บริการหลังการขายและซ่อมบำรุงครบวงจร

เลือกติดตั้งเครื่องเสียงหน่วยงานราชการกับ Fuzion พร้อมดูแลหลังการขายด้วยทีมงานมากประสบการณ์ ไขทุกข้อสงสัยการใช้งาน พร้อมซ่อมบำรุงอุปกรณ์ให้มีประสิทธิภาพ พร้อมใช้งานเสมอ

ขั้นตอนดำเนินการ
ติดตั้งเครื่องเสียงห้องประชุม

ลงสำรวจพื้นที่จริงและเก็บข้อมูล

ทีมวิศวกรของ Fuzion จะต้องทำการลงพื้นที่จริงเพื่อเก็บข้อมูลที่สำคัญ โดยเริ่มตั้งแต่ความต้องการของลูกค้า ขนาดพื้นที่ ความสูงเพดาน ความหนาของกำแพง จำนวนผู้เข้าฟังในบริเวณดังกล่าว เป็นต้น

ออกแบบและวางระบบเครื่องเสียง

นำข้อมูลจากการลงพื้นที่จริงไปวางระบบเครื่องเสียงให้สอดคล้องกับพื้นที่ และงบประมาณที่ลูกค้ากำหนด พร้อมเลือกอุปกรณ์เครื่องเสียงที่เหมาะสม เช่น ลำโพง ไมโครโฟน มิกซ์เซอร์ เป็นต้น

เสนอราคาโครงการและนัดวัดติดตั้ง

นำแบบจำลองการวางระบบพร้อมใบเสนอราคาไปนำเสนอให้กับลูกค้า พร้อมดำเนินเอกสารต่างๆ หลังจากตกลงเรียบร้อยแล้ว จากนั้นจึงทำการนัดวันดำเนินการติดตั้งระบบเครื่องเสียง

ติดตั้งระบบพร้อมทดสอบการทำงาน

เริ่มดำเนินการติดตั้งเครื่องเสียงหน่วยงานราชการตามระยะเวลาที่กำหนด ให้ความสำคัญในเรื่องของคุณภาพและความปลอดภัย พร้อมทดสอบระบบทั้งหมดก่อนส่งมอบงานเพื่อความมั่นใจของลูกค้า

ผลงานการติดตั้งเครื่องเสียงหน่วยงานราชการกับองค์กรชั้นนำ

หลายสิบปีในวงการ AV ของ Fuzion ได้ผ่านการร่วมงานกับหน่วยงานราชการมาแล้วมากมายไม่ว่าจะเป็น

ศาลาว่าการกรุงเทพมหานคร

บขส. จตุจักร

มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา
คณะวิทยาการจัดการ

โรงเรียนเตรียมทหาร
สถาบันวิชาการป้องกันประเทศ นครนายก

ศูนย์มานุษยวิทยาสิรินทร

การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย

FUZION FAR EAST เป็นพันธมิตร
กับแบรนด์เครื่องเสียงระดับชั้นนำ

เพื่อตอบโจทย์เรื่องคุณภาพในการติดตั้งเครื่องเสียงหน่วยงานราชการ Fuzion พร้อมสร้างโซลูชันให้กับลูกค้าด้วยทีมงานที่มีประสบการณ์เฉพาะด้าน ทั้งวิศวกรระบบเสียงและภาพ ฝ่ายเทคนิคและเน็ตเวิร์ก ช่างติดตั้ง และทีมบริการหลังการขาย นอกจากนี้เรายังเป็นพาร์ตเนอร์และ System Integrator ที่มีความเชี่ยวชาญเป็นพิเศษ เพื่อให้ลูกมั่นใจในมาตรฐานและบริการติดตั้งเครื่องเสียงหน่วยงานราชการของพวกเรา โดย Fuzion เป็นพันธมิตรกับแบรนด์เครื่องเสียงระดับชั้นนำของวงการไม่ว่าจะเป็น
AIMLINE, Australian Monitor, BARIX, Blustream, CHIEF, CRANBORNE AUDIO, DIGICO, DiGiGrid, GENELEC, INTOSONIC, JTS, Kelsey, KLANG, Kordz, LEA, LUXUL, Martin Audio, NEXO, Quest Engineering, RODE Microphones, RTI, RUPERT NEVE DESIGNS, Symetrix, TAIDEN, VADDIO, WORKPRO และ ZOOM

สนใจบริการติดตั้งเครื่องเสียงหน่วยงานราชการ
กับ FUZION FAR EAST

สอบถามข้อมูลเกี่ยวกับบริการติดตั้งเครื่องเสียงหน่วยงานราชการ หรือขอรับคำปรึกษาพร้อมรับใบเสนอราคา

Painting with Sound by Genelec
Play Video about Painting with Sound by Genelec

Reserve a product Demonstration

Trial our Products for your experience!

Book Now