FUZION FAR EAST
บริการติดตั้งระบบเสียง โคราช​

ครบจบทุกเรื่องเครื่องเสียง ออกแบบระบบ จัดหาอุปกรณ์ และติดตั้ง ด้วยบริการติดตั้งระบบเสียงโคราช ดำเนินการโดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญจาก Fuzion Far East ประสบการณ์ในด้าน AV ยาวนานหลายสิบปี

01 scaled Fuzion Far East

ครบจบทุกบริการติดตั้งระบบเสียง โคราช

ด้วยประสบการณ์และความเชี่ยวชาญด้านระบบเสียงและภาพที่ Fuzion สั่งสมมายาวนานหลายสิบปี ได้พัฒนาและสร้างผลงานที่โดดเด่นมากมาย ทั้งในภาครัฐและภาคเอกชน กรุงเทพฯ และต่างจังหวัด จึงมีความเข้าใจในความต้องการของลูกค้าทุกประเภท และมั่นใจว่าจะสามารถให้บริการที่มีคุณภาพ ตอบโจทย์ได้ทุกความต้องการของลูกค้าอย่างมีประสิทธิภาพ โดยบริการติดตั้งระบบเสียง โคราช จาก Fuzion มีดังนี้

ระบบเสียงห้องประชุม

ระบบเสียงตามสายภายในอาคาร

ระบบเสียงร้านอาหารและผับบาร์

ระบบเสียง Background Music

ระบบเสียงสถานศึกษา

บริการเครื่องเสียง Live Sound

จุดเด่นของบริการติดตั้งระบบเสียง โคราช จาก Fuzion

IMG 1606 scaled Fuzion Far East

ดูแลโครงการโดยผู้เชี่ยวชาญทุกขั้นตอน

มั่นใจในบริการติดตั้งระบบเสียง โคราช ดูแลโครงการโดยวิศวกรผู้เชี่ยวชาญ พร้อมทีมงานที่มากไปด้วยประสบการณ์ ไม่ว่าจะเป็นงานประเภทไหนก็ให้บริการได้อย่างเต็มที่

IMG 1620 scaled Fuzion Far East

เก็บข้อมูลจากหน้างานก่อนวางแผนทุกครั้ง

เพื่อความแม่นยำในการออกแบบระบบเสียงและภาพ ทีมงาน Fuzion จะต้องลงสำรวจพื้นที่หน้างานทุกครั้ง เก็บข้อมูลทั้งขนาดพื้นที่ คอนเซ็ปต์หรือประเภทสถานที่ รวมทั้งการติดตั้งเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ และไอเดียในแบบที่ลูกค้าต้องการ

university 2 Fuzion Far East

คุมงบประมาณได้ไม่บานปลาย

ไม่ต้องกังวลเรื่องบบประมาณ เพราะลูกค้าสามารถติดต่อเพื่อขอดูใบเสนอราคาก่อนได้ พร้อมทั้งแผนการติดตั้งระบบเสียง และราคาอุปกรณ์ต่างๆ ปรับเปลี่ยนให้เข้ากับงบและประสิทธิภาพของระบบได้

Genelec K Supermarket Hertta1 Fuzion Far East

ประสบการณ์หลายสิบปี มีลูกค้าทั่วประเทศ

ด้วยความเชี่ยวชาญด้านระบบภาพและเสียงของ Fuzion ที่สั่งสมมานานหลายสิบปี จึงทำให้เรามีความรู้และประสบการณ์จากกลุ่มลูกค้าหลากหลายธุรกิจทั่วประเทศ ตอบสนองได้ทุกความต้องการ

บริการติดตั้งระบบเสียง โคราช
ดำเนินการอย่างไร

มั่นใจในบริการติดตั้งระบบเสียง โคราช ด้วยขั้นตอนดำเนินการที่คำนึงถึงเรื่องคุณภาพและความปลอดภัยเป็นหลัก โดยการทำงานของ Fuzion มี 4 ขั้นตอนหลักดังนี้

เก็บข้อมูลพื้นที่จริงก่อนเริ่มวางแผน

ก่อนเริ่มงานทุกครั้งทีมงานจาก Fuzion จะต้องทำการเก็บข้อมูลที่สำคัญจากหน้างานจริง เช่น ขนาดพื้นที่ ความสูงระหว่างพื้นและเพดาน จำนวนคนที่ใช้บริการในพื้นที่ ตำแหน่งการติดตั้งอุปกรณ์ เป็นต้น

ค้นหาโซลูชันระบบเสียงที่เหมาะสมที่สุด

นำข้อมูลที่ได้จากหน้างานทั้งหมดมาประเมินและวิเคราะห์เพื่อค้นหาโซลูชันที่สอดคล้องต่อความต้องการของลูกค้า และสร้างแบบจำลองระบบขึ้นมาเพื่อให้ลูกค้าเห็นภาพรวมอย่างชัดเจน

นำเสนอแบบจำลองพร้อมใบเสนอราคา

เพื่อให้ลูกค้าได้เห็นภาพโครงการอย่างเป็นรูปธรรม ทีมงานของ Fuzion จะทำการนำเสนอทั้งแบบจำลองโครงการและใบเสนอราคา สามารถปรับรายละเอียดให้สอบคล้องกับงบประมาณได้

ดำเนินการติดตั้งภายในเวลาที่กำหนด

หลังตกลงเรื่องโครงการเรียบร้อยแล้ว ก็ถึงขั้นตอนการติดตั้งระบบเครื่องเสียงตามแผนงานที่วางไว้ พร้อมทำการทดสอบประสิทธิภาพของระบบทั้งหมดก่อนส่งมอบงานให้ลูกค้า

ผลงานการติดตั้งระบบเครื่องเสียงจาก FUZION

การันตีคุณภาพและมาตรฐานของบริการติดตั้งระบบเสียง โคราช ด้วยผลงานการติดตั้งกับหน่วยงานราชการ
บริษัทเอกชน ร้านอาหารและผับบาร์ระดับชั้นนำ ครบจบทุกความต้องการของระบบเสียงและภาพ

ศาลาว่าการกรุงเทพมหานคร

บขส. จตุจักร

Kudun & Partners

United Nation Bangkok

ท่าช้างข้าวสาร

Crimson Room

แบรนด์เครื่องเสียงชั้นนำ
ที่เป็นพันธมิตรกับ FUZION

ตอบสนองทุกความต้องการด้านเสียงและภาพแบบครบวงจร ด้วยแบรนด์ระบบเครื่องเสียงที่เป็นพันธมิตรกับ Fuzion พร้อมเนรมิตได้ทุกความต้องการของลูกค้าที่วางใจบริการติดตั้งระบบเสียง โคราช ดูแลโดยทีมงานที่มีประสบการณ์เฉพาะด้าน ทั้งวิศวกรระบบเสียงและภาพ ฝ่ายเทคนิคและเน็ตเวิร์ก ช่างติดตั้ง และทีมบริการหลังการขาย ซึ่งแบรนด์ที่เป็นพันธมิตรของ Fuzion มีดังต่อไปนี้
AIMLINE, Australian Monitor, BARIX, Blustream, CHIEF, CRANBORNE AUDIO, DIGICO, DiGiGrid, GENELEC, INTOSONIC, JTS, Kelsey, KLANG, Kordz, LEA, LUXUL, Martin Audio, NEXO, Quest Engineering, RODE Microphones, RTI, RUPERT NEVE DESIGNS, Symetrix, TAIDEN, VADDIO, WORKPRO และ ZOOM

สนใจบริการติดตั้งเครื่องเสียงหน่วยงานราชการ
กับ FUZION FAR EAST

สอบถามข้อมูลเกี่ยวกับบริการติดตั้งระบบเสียง โคราช หรือขอรับคำปรึกษาพร้อมรับใบเสนอราคา

Painting with Sound by Genelec
Play Video about Painting with Sound by Genelec

Reserve a product Demonstration

Trial our Products for your experience!

Book Now