FUZION FAR EAST
บริการติดตั้งระบบเสียง นครสวรรค์​

เพิ่มประสิทธิภาพด้านเสียงด้วยบริการติดตั้งระบบเสียง นครสวรรค์ โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญจาก Fuzion Far East ประสบการณ์หลายสิบปี การันตีด้วยผลงานกับหน่วยงานราชการและเอกชนชั้นนำของไทย

772379 0 Fuzion Far East

ครบถ้วนทุกบริการติดตั้งระบบเสียง นครสวรรค์

Fuzion Far East ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายเครื่องเสียงแบรนด์ชั้นนำจากทั่วโลก รวมถึงให้บริการติดตั้งงานระบบเสียง ระบบภาพ ระบบประชุม ระบบเสียงตามสาย และระบบเน็ตเวิร์ค ทั้งหน่วยงานราชการและภาคเอกชน มีประสบการณณ์มานานหลายสิบปี มีผลงานมากมายทั่วประเทศทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด มีความเชี่ยวชาญและควาเมข้าใจในความต้องการของลูกค้าทุกประเภท พร้อมตอบโจทย์ได้ทุกความต้องการ โดยบริการติดตั้งระบบเสียง นครสวรรค์ จาก Fuzion มีดังนี้

บริการเครื่องเสียง Live Sound

ระบบเสียงร้านอาหารและผับบาร์

ระบบเสียง Background Music

ระบบเสียงตามสายภายในอาคาร

ระบบเสียงสถานศึกษา

ระบบเสียงห้องประชุม

ทำไมต้องเลือกบริการติดตั้งระบบเสียง นครสวรรค์ จาก Fuzion

DSC02308 1 scaled Fuzion Far East

ควบคุมโครงการโดยวิศวกรทุกขั้นตอน

บริการติดตั้งระบบเสียง นครสวรรค์ ทุกโครงการไม่ว่าจะเล็กหรือใหญ่ก็ได้รับการดูแลโดยวิศวกรผู้เชี่ยวชาญทั้งหมด พร้อมสนับสนุนด้วยทีมงานมากประสบการณ์

DSC02387 scaled Fuzion Far East

สำรวจหน้างานก่อนออกแบบระบบเสียง

การทำงานของ Fuzion จะต้องลงไปสำรวจหน้างานทุกครั้ง เพื่อเก็บข้อมูลต่างๆ และความต้องการของลูกค้า เพื่อให้แนวทางการออกแบบระบบเสียงที่มีประสิทธิภาพ

Flamengo 7 Fuzion Far East

ไม่ต้องกังวลเรื่องงบ ขอดูใบเสนอราคาก่อนได้

เพราะเราเข้าใจในเรื่องงบประมาณ ลูกค้าทุกรายสามารถติดต่อขอดูใบเสนอราคาก่อนได้เพื่อประเมินค่าใช้จ่าย และช่วยให้ Fuzion สามารถเลือกอุปกรณ์ที่มีสอดคล้องกับงบได้

university 1 1 scaled Fuzion Far East

การันตีด้วยผลงานทั้งภาครัฐและเอกชน

ด้วยประสบการณ์ยาวนานหลายสิบปีของ Fuzion ทำให้พวกเราได้ร่วมงานกับหน่วยงานภาครัฐและเอกชนระดับชั้นนำมากมาย มีผลงานการันตีคุณภาพมากมายทั่วไทย

ขั้นตอนดำเนินการของ
บริการติดตั้งระบบเสียง นครสวรรค์

หลักการทำงานของบริการติดตั้งระบบเสียง นครสวรรค์ จาก Fuzion จะยึดหลักสำคัญทั้งหมด 4 ขั้นตอน ซึ่งมีการคำนึงทั้งเรื่องคุณภาพการติดตั้ง
มาตรฐานของระบบ และความปลอดภัยจากการใช้ระบบเสียง โดยมีรายละเอียดขั้นตอนดังนี้

ลงพื้นที่จริงเพื่อเก็บข้อมูลสำคัญ

ข้อมูล คือ สิ่งสำคัญต่อการออกแบบระบบเสียง ทีม Fuzion จึงต้องลงพื้นที่จริงเพื่อสำรวจปัจจัยต่างๆ เช่น ขนาดพื้นที่ ความสูงของเพดาน ตำแหน่งการติดตั้งอุปกรณ์ เป็นต้น

ออกแบบระบบด้วยโซลูชันที่เหมาะสม

ออกแบบระบบเสียงโดยอ้างอิงจากข้อมูลที่ได้จากการสำรวจหน้างาน เพื่อให้ได้โซลูชันที่สอดคล้องต่อความต้องการของลูกค้า และสร้างแบบจำลองระบบเพื่อให้ลูกค้าเห็นภาพรวม

ส่งใบเสนอพร้อมนำเสนอแบบจำลอง

Fuzion พร้อมนำเสนอแบบจำลองระบบเสียงพร้อมแนบใบเสนอราคาของโครงการ โดยที่ลูกค้าสามารถปรับรายละเอียดงบได้ เพื่อให้ทีมปรับแผนและอุปกรณ์ให้สอบคล้องกับงบประมาณ

ติดตั้งอุปกรณ์ตามเวลาที่กำหนด

เมื่อตกลงวันเริ่มโครงการเรียบร้อย ทีมงาน Fuzion พร้อมดำเนินการติดตั้งอุปกรณ์ต่างๆ ตามระยะเวลาที่กำหนด พร้อมทดสอบประสิทธิภาพขอระบบก่อนส่งมอบงานลูกค้า

ผลงานการติดตั้งระบบเครื่องเสียงจาก FUZION

การันตีคุณภาพและมาตรฐานของบริการติดตั้งระบบเครื่องเสียงนครสวรรค์ ด้วยผลงานการติดตั้งกับหน่วยงานราชการ
บริษัทเอกชน ร้านอาหารและผับบาร์ระดับชั้นนำ ครบจบทุกความต้องการของระบบเสียงและภาพ

ศาลาว่าการกรุงเทพมหานคร

บขส. จตุจักร

Akara Bangkok

Old Leng

Seabed Grand Hotel

Above 11

แบรนด์เครื่องเสียงชั้นนำ
ที่เป็นพันธมิตรกับ FUZION

ตอบสนองทุกความต้องการด้านเสียงและภาพแบบครบวงจร ด้วยแบรนด์ระบบเครื่องเสียงที่เป็นพันธมิตรกับ Fuzion พร้อมเนรมิตได้ทุกความต้องการของลูกค้าที่วางใจบริการติดตั้งระบบเสียง นครสวรรค์ ดูแลโดยทีมงานที่มีประสบการณ์เฉพาะด้าน ทั้งวิศวกรระบบเสียงและภาพ ฝ่ายเทคนิคและเน็ตเวิร์ก ช่างติดตั้ง และทีมบริการหลังการขาย ซึ่งแบรนด์ที่เป็นพันธมิตรของ Fuzion มีดังต่อไปนี้

AIMLINE, Australian Monitor, BARIX, Blustream, CHIEF, CRANBORNE AUDIO, DIGICO, DiGiGrid, GENELEC, INTOSONIC, JTS, Kelsey, KLANG, Kordz, LEA, LUXUL, Martin Audio, NEXO, Quest Engineering, RODE Microphones, RTI, RUPERT NEVE DESIGNS, Symetrix, TAIDEN, VADDIO, WORKPRO และ ZOOM

 

สนใจบริการติดตั้งระบบเครื่องเสียงนครสวรรค์
กับ FUZION FAR EAST

สอบถามข้อมูลเกี่ยวกับบริการติดตั้งระบบเครื่องเสียง นครสวรรค์ หรือขอรับคำปรึกษาพร้อมรับใบเสนอราคา

Painting with Sound by Genelec
Play Video about Painting with Sound by Genelec

Reserve a product Demonstration

Trial our Products for your experience!

Book Now