FUZION FAR EAST
รับติดตั้งเครื่องเสียงร้านอาหารและร้านค้า

พวกเราคือผู้ให้บริการออกแบบและติดตั้งเครื่องเสียงร้านอาหาร ร้านค้า และผับบาร์แบบครบวงจร ดำเนินการโดยทีมงานมากประสบการณ์ด้าน AV ไม่ว่าร้านแบบไหนก็วางใจให้ Fuzion Far East ดูแลได้อย่างเต็มที่

DSC02308 Fuzion Far East

ทำไมร้านอาหาร ร้านค้า และผับบาร์
ต้องให้ความสำคัญกับระบบเครื่องเสียง

เพราะระบบเสียงที่ดีสามารถช่วยสร้างบรรยากาศที่ผ่อนคลาย สบายๆ เหมาะกับการรับประทานอาหาร พูดคุยกัน เดินเลือกซื้อสินค้า หรือสังสรรค์ไปกับปาร์ตี้ภายในผับบาร์ อีกทั้งยังช่วยสร้างประสบการณ์ที่ประทับใจให้กับลูกค้า ทำให้ลูกค้ารู้สึกเพลิดเพลินกับการใช้บริการมากขึ้น และมีโอกาสที่จะกลับมาใช้บริการอีกครั้ง อีกทั้งยังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้นักดนตรีสามารถทำการแสดงได้อย่างมีประสิทธิภาพ ไม่ว่าจะเป็นร้านประเภทไหน Fuzion Far East พร้อมมอบบริการรับติดตั้งระบบเสียงร้านอาหารและผับบาร์ของคุณ

ทำไมต้องเลือกบริการติดตั้งเครื่องเสียงร้านอาหารกับ Fuzion Far East

คุมงบได้ไม่บานปลาย​

ติดต่อขอใบเสนอราคาก่อนได้ เพื่อให้คุณกำหนดงบประมาณได้ตามต้องการและเต็มประสิทธิภาพ​

ประสบการณ์ยาวนานหลายสิบปี

ติดต่อขอใบเสนอราคาก่อนได้ เพื่อให้คุณกำหนดงบประมาณได้ตามต้องการและเต็มประสิทธิภาพ​

ดูแลอย่างมืออาชีพ​

ติดต่อขอใบเสนอราคาก่อนได้ เพื่อให้คุณกำหนดงบประมาณได้ตามต้องการและเต็มประสิทธิภาพ​

ขั้นตอนน้อยไม่ยุ่งยาก

ติดต่อขอใบเสนอราคาก่อนได้ เพื่อให้คุณกำหนดงบประมาณได้ตามต้องการและเต็มประสิทธิภาพ​

ขั้นตอนดำเนินการ ติดตั้งเครื่องเสียงร้านอาหาร ร้านค้า และผับบาร์

เพื่อให้บริการรับติดตั้งระบบเสียงร้านอาหารและผับบาร์ ตรงใจผู้ประกอบการมากที่สุด Fuzion จึงใส่ใจในทุกรายละเอียดของระบบเครื่องเสียงทั้งหมด
โดยพวกเรามีขั้นตอนดำเนินการดังนี้

ค้นหาโซลูชันที่เหมาะกับความต้องการ

เริ่มต้นด้วยการรวบรวมข้อมูลที่สำคัญจากลูกค้า เพื่อวิเคราะห์และแนะนำแนวทางการติดตั้งเครื่องเสียงให้เหมาะสมกับร้านและความต้องการของลูกค้ามากที่สุด

ดูสถานที่จริงเพื่อประเมินและวัดพื้นที่

เพื่อสร้างความเข้าใจระหว่าง Fuzion และลูกค้าในการดำเนินการต่างๆ ให้สอดคล้องกับพื้นที่ภายในร้าน พร้อมถ่ายทอดทุกความต้องการแบบไม่คลาดเคลื่อน

วางแผนระบบพร้อมออกใบเสนอราคา

วิศวกรของ Fuzion จะทำการออกแบบระบบเครื่องเสียงร้านอาหารหลังลงพื้นที่จริง พร้อมส่งมอบใบเสนอราคา เพื่อให้ลูกค้าเข้าใจและคุมงบประมาณได้อย่างลงตัว

ติดตั้งเครื่องเสียงร้านค้า พร้อมตรวจสอบ

ลงมือติดตั้งเครื่องเสียงร้านอาหารด้วยทีมงานระดับมืออาชีพ และเลือกใช้วัสดุอุปกรณ์จากแบรนด์ระดับชั้นนำ วางใจคุณภาพด้วยขั้นตอนตรวจสอบก่อนส่งมอบงาน

ผลงานการติดตั้งเครื่องเสียงร้านอาหาร ร้านค้า และผับบาร์

ลูกค้าชั้นนำมากมายวางใจในบริการรับติดตั้งระบบเสียงผับบาร์และร้านอาหาร กับ Fuzion การันตีด้วยผลงานการติดตั้งมาแล้วทั่วประเทศหลายสิบปี

Crimson Room

Flamengo

SUL-Genelec

ท่าช้างข้าวสาร

ท่าช้างบางแสน

โอลด์เล้ง

FUZION FAR EAST เป็นพันธมิตร
กับแบรนด์เครื่องเสียงระดับชั้นนำ

เพื่อตอบโจทย์เรื่องคุณภาพในการติดตั้งเครื่องเสียงร้านอาหาร Fuzion พร้อมสร้างโซลูชันให้กับลูกค้าด้วยทีมงานที่มีประสบการณ์เฉพาะด้าน ทั้งวิศวกรระบบเสียงและภาพ ฝ่ายเทคนิคและเน็ตเวิร์ก ช่างติดตั้ง และทีมบริการหลังการขาย นอกจากนี้เรายังมีพาร์ตเนอร์และ System Integrator ที่มีความเชี่ยวชาญเป็นพิเศษ เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจในมาตรฐานและบริการติดตั้งเครื่องเสียงร้านค้าและอาหารของพวกเรา โดย Fuzion เป็นพันธมิตรกับแบรนด์เครื่องเสียงระดับชั้นนำของวงการไม่ว่าจะเป็น AIMLINE, Australian Monitor, BARIX, Blustream, CHIEF, CRANBORNE AUDIO, DIGICO, DiGiGrid, GENELEC, INTOSONIC, JTS, Kelsey, KLANG, Kordz, LEA, LUXUL, Martin Audio, NEXO, Quest Engineering, RODE Microphones, RTI, RUPERT NEVE DESIGNS, Symetrix, TAIDEN, VADDIO, WORKPRO และ ZOOM

สนใจบริการติดตั้งเครื่องเสียงร้านอาหารและร้านค้า
กับ FUZION FAR EAST

สอบถามข้อมูลเกี่ยวกับบริการติดตั้งเครื่องเสียงร้านอาหารและร้านค้า หรือขอรับคำปรึกษาพร้อมรับใบเสนอราคา

Painting with Sound by Genelec
Play Video about Painting with Sound by Genelec

Reserve a product Demonstration

Trial our Products for your experience!

Book Now