FUZION FAR EAST
รับติดตั้งเครื่องเสียงร้านห้างและร้านสะดวกซื้อ​

เพิ่มจุดสนใจด้วยบริการติดตั้งเครื่องเสียงร้านห้างสรรพสินค้า ร้านสะดวกซื้อ และซูเปอร์มาร์เก็ตโดย Fuzion Far East พร้อมดำเนินการโดยทีมงานระดับมืออาชีพ มีประสบการณ์ด้าน AV ยาวนานหลายสิบปี ครบจบทุกความต้องการสำหรับร้านค้าทุกประเภท

Genelec K Supermarket Hertta2 Fuzion Far East

ทำไมการติดตั้งเครื่องเสียงร้านห้างสรรพสินค้าจึงเป็นสิ่งสำคัญ

Genelec K Supermarket Hertta3 Fuzion Far East

เพิ่มยอดขายกระตุ้นความสนใจ

กระตุ้นความสนใจด้วยเสียงโฆษณาสินค้าที่คมชัด และเสียงดังกำลังดี ด้วยระบบเสียงจากอุปกรณ์คุณภาพเยี่ยม ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการประชาสัมพันธ์ให้แก่ลูกค้าที่อยู่ภายในร้านค้าของคุณ

Genelec K Supermarket Hertta2 Fuzion Far East

สร้างบรรยากาศภายในพื้นที่

สร้างเอกลักษณ์ที่น่าจดจำและบรรยากาศที่ดีด้วยเสียงดนตรีสุดไพเราะ ช่วยสร้างบรรยากาศที่ผ่อนคลาย มีชีวิตชีวา หรือกระตุ้นอารมณ์ให้เพลิดเพลินไปกับการช้อปปิ้งที่ต้องการได้ อีกทั้งช่วยให้ดึงดูดลูกค้าอยากกลับมาใช้บริการ

Genelec K Supermarket Hertta1 Fuzion Far East

อำนวยความสะดวกให้ลูกค้า

การใช้เสียงสามารถให้บริการลูกค้าได้มากกว่าที่คิด ไม่ว่าจะเป็นการประกาศตำแหน่งสินค้า การแจ้งเตือนการเรียกเก็บเงิน หรือคำสั่งซื้ออาหาร อีกทั้งช่วยแจ้งเตือนความปลอดภัยให้กับลูกค้าได้ด้วยเช่นกัน

เหตุผลที่ควรเลือก
ติดตั้งเครื่องเสียงร้านห้างสรรพสินค้า
กับ FUZION FAR EAST

แม้ว่าเสียงที่ดีจะช่วยกระตุ้นความน่าสนใจและสร้างบรรยากาศให้กับร้านค้าของคุณได้ แต่การมองหาผู้ให้บริการติดตั้งเครื่องเสียงร้านห้างสรรพสินค้าไม่ง่ายอย่างที่คิด Fuzion จะอธิบายให้คุณเข้าใจว่าทำต้องเลือกใช้บริการกับพวกเรา

ประสบการณ์มากกว่า 2 ทศวรรษ

Fuzion ให้บริการครบวงจรตั้งแต่การออกแบบ ติดตั้ง ซ่อมบำรุง และบริการหลังการขาย ด้วยประสบการณ์ยาวนานหลายสิบปี และทีมงานผู้เชี่ยวชาญที่พร้อมให้บริการด้วยความเข้าใจในความต้องการของร้านค้า

ร่วมงานกับธุรกิจชั้นนำมากมาย

การันตีผลงานการติดตั้งด้วยลูกค้าจากธุรกิจร้านค้าชั้นนำมากมาย ทั้งแฟรนไชส์ร้านสะดวกซื้อ ซูเปอร์มาร์เก็ต ร้านเสื้อผ้าแฟชั่น และอีกมากมายที่ไว้วางใจในบริการติดตั้งเครื่องเสียงร้านห้างกับ Fuzion

ให้บริการแบบครบวงจร

ให้บริการติดตั้งเครื่องเสียงร้านห้างสรรพสินค้าครบวงจรตั้งแต่การออกแบบ ติดตั้ง ซ่อมบำรุง และบริการหลังการขาย ช่วยลดความกังวลและยุ่งยากให้กับร้านค้าและร้านสะดวกซื้อ

ให้คำปรึกษาทั้งก่อนและหลังติดตั้ง

หมดกังวลเรื่องการเลือกอุปกรณ์และงบประมาณ เพราะ Fuzion พร้อมให้คำปรึกษาก่อนเริ่มงาน เพื่อให้เจ้าของร้านค้าสามารถวางแผนได้อย่างรอบคอบ สอดคล้องกับโซลูชันที่เหมาะสม

ขั้นตอนดำเนินการ
ติดตั้งเครื่องเสียงร้านห้างสรรพสินค้า

ลงพื้นที่สำรวจหน้างาน

ก่อนเริ่มออกแบบระบบ ทีมงานจาก Fuzion จะต้องลงพื้นที่หน้างานเพื่อเก็บข้อมูลที่จำเป็นต่อการวางระบบ เช่น พื้นที่ของร้านค้า ความสูงของเพดาน จำนวนผู้ใช้บริการในพื้นที่ และอุปกรณ์เฟอร์นิเจอร์เป็นต้น

ออกแบบจำลองระบบเสียง

นำข้อมูลทั้งหมดที่ได้จากการสำรวจมาวางแผนเพื่อหาโซลูชันติดตั้งเครื่องเสียงร้านห้างสรรพสินค้า สอดคล้องกับความต้องการของลูกค้า พร้อมกำหนดอุปกรณ์ระบบเครื่องเสียงในงบประมาณที่ลูกค้ากำหนด

นำเสนอราคาและแบบจำลอง

หลังเสร็จสิ้นการออกแบบ ทีม Fuzion จะนำแบบจำลองไปนำเสนอพร้อมใบเสนอราคา หากมีการตกลงก็พร้อมดำเนินการเรื่องเอกสารต่างๆ และนัดวันเวลาเพื่อติดตั้งระบบเครื่องเสียง

ติดตั้งเครื่องเสียงตามกำหนด

ดำเนินการติดตั้งเครื่องเสียงร้านห้างสรรพสินค้าตามเวลาที่กำหนด ควบคุมคุณภาพและมาตรฐานการทำงาน และทดสอบระบบทั้งหมดก่อนส่งมอบงาน เพื่อสร้างความมั่นใจให้แก่ลูกค้า

ประเภทร้านห้างสรรพสินค้าที่ FUZION ให้บริการ

การติดตั้งเครื่องเสียงร้านห้างสรรพสินค้าแต่ละประเภทมีรายละเอียดที่แตกต่างกัน ประกอบกับความต้องการจากเจ้าของธุรกิจ Fuzion เข้าใจและมีโซลูชันที่เหมาะกันร้านค้าแต่ละประเภท

ร้านห้างสรรพสินค้า

ซูเปอร์มาร์เก็ต

ร้านสะดวกซื้อ

ร้านเสื้อผ้าแฟชั่น

ร้านอุปกรณ์ IT

ร้านอุปกรณ์กีฬา

สนใจบริการติดตั้งเครื่องเสียงร้านห้างสรรพสินค้า
กับ FUZION FAR EAST

สอบถามข้อมูลเกี่ยวกับบริการติดตั้งเครื่องเสียงร้านห้างสรรพสินค้า ซูเปอร์มาร์เก็ต และร้านสะดวกซื้อ หรือขอรับคำปรึกษาพร้อมรับใบเสนอราคา

Painting with Sound by Genelec
Play Video about Painting with Sound by Genelec

Reserve a product Demonstration

Trial our Products for your experience!

Book Now