nexo eps series open Fuzion Far East
Nexo EPS Seriees

Compact, high-power, point source installation speakers

Corporate and Public Places

Corporate
Public Places

Theatres

Theatres

Bars and Restaurants

Bar &
Restaurants

Clubs

Clubs

Houses of Worship

Houses of
Worship

NEXO EPS

Professional Installation Loudspeakers

NEXO

ลำโพงสมรรถนะใหม่จาก NEXO

NEXO Performance

เพื่อตอบโจทย์ปัญหาต้นทุนในงานติดตั้ง

เป็นเวลามากกว่า 25 ปี ที่ NEXO PS Series ได้สร้างปรากฎการณ์และมาตรฐานลำโพง point source ระดับ high-end ให้กับอุตสาหกรรมลำโพงติดตั้งไปทั่วโลก – และในตอนนี้ก็ได้มีรุ่นใหม่อย่าง ePS Series ที่สร้างขึ้นบนแพลทฟอร์มเดียวกับ PS ที่ให้ลุคเรียบๆ เข้ากับทุกพื้นที่ได้ง่าย และยังมี IP54-rated มาตรฐานกันน้ำกันฝุ่น ที่ทำให้ NEXO เป็นตำนานมาจนทุกวันนี้ เหมาะกับงานติดตั้งทุกประเภท
ePS Series การันตีคุณภาพได้ด้วยชื่อ NEXO ที่ให้เสียงที่เป็นเอกลักษณ์, high-output, ครอบคลุมทุกย่านเสียง และใช้งานได้หลากหลายแม่นยำ, ดอก HF ที่ปรับได้, และเล็กกระทัดรัด แต่มีความยืดหยุ่นให้ปรับใช้ได้เหมาะสมกับทุกพื้นที่
ออกแบบมา 3 ขนาดเพื่อการใช้งานลำโพง point source ได้อย่างครอบคลุม ด้วยดอก LF ขนาด 6, 8, 10 นิ้ว ตามลำดับ กับดอก HF 1 นิ้ว มาพร้อมกับซับขนาด 12 และ 15 นิ้ว เพื่อรองรับเสียง LF

ปรับทิศทางของเสียงได้อย่างตรงจุด เหมาะกับงานทุกพื้นที่ ด้วยดอก HF ที่ปรับได้

ประสบการณ์ของผู้รับฟังจะเป็นที่น่าพอใจนั้น บ่อยครั้งก็จำเป็นต้องประนีประนอมระหว่างความกว้าง, การครอบคลุมช่วงกระจายของเสียงสั้นๆ ที่ผู้ฟังด้านหน้าเวทีต้องการ, และระยะเสียงแคบกับการกระจายของเสียงแนวยาวไปทางด้านหลังของพื้นที่ – ด้วย horn ที่อยู่ใน ePS ได้รับการออกแบบทางวิศวกรรมเพื่อให้ปรับครอบคลุมได้ในแนวตั้งคือ ด้านบนของ horn แคบกว่าด้านล่าง ทำให้ง่ายสำหรับผู้ใช้ในการหมุนปรับได้ เพื่อให้แน่ใจว่ามีทิศทางที่เหมาะสมที่สุด สำหรับการติดตั้งถาวร
Variable HF directivity for perfect venue coverage
Variable HF directivity for perfect venue coverage
NEXO Speakers
NEXO EPS 6

NEXO EPS SERIES 6

ขนาด สูง 365 มม. X กว้าง 198 มม. X ลึก 181 มม. น้ำหนัก 7.1 กิโลกรัม – ePS6 ประกอบด้วยดอกลำโพง LF ขนาด 6 นิ้ว กับ HF ขนาด 1.4 นิ้ว voice coil ภายในตัวตู้ลำโพงแบบสี่เหลี่ยมคางหมู ด้วยโครงสร้างแบบ acoustic design ทำจากไม้เบิร์ชบอลติก 15 มม. ทำให้รองรับ SPL ได้สูงถึง 125dB ด้วย frequency range 90Hz – 20kHz – ePS6 ยังสามารถหมุน Horn ใช้งานได้โดยรอบ, มีจุด rigging ใช้แขวนทั้งด้านบนและล่าง และด้านหลังของตัวตู้ ใช้งานได้สะดวก และยังมีคอนเนคเตอร์ In/Out 2 คู่ ที่ pitch screw terminal block ด้วย IP cover
NEXO EPS 8

NEXO EPS SERIES 8

ขนาด สูง 423 มม. X กว้าง 250 มม. X ลึก 227 มม. น้ำหนัก 8.1 กิโลกรัม – ePS8 ประกอบด้วยดอกลำโพง LF ขนาด 8 นิ้ว กับ HF ขนาด 1.4 นิ้ว voice coil ภายในตัวตู้ลำโพงแบบสี่เหลี่ยมคางหมู ด้วยโครงสร้าง bass-reflex ทำจากไม้เบิร์ชบอลติก 15 มม. ทำให้รองรับ SPL ได้สูงถึง 128dB ด้วย frequency range 80Hz – 20kHz – ePS8 ยังสามารถหมุน Horn ใช้งานได้โดยรอบ, มีจุด rigging ใช้แขวนทั้งด้านบนและล่าง และด้านหลังของตัวตู้ ใช้งานได้สะดวก และยังมีคอนเนคเตอร์ In/Out 2 คู่ ที่ pitch screw terminal block ด้วย IP cover
NEXO EPS 10

NEXO EPS SERIES 10

ขนาด สูง 531 มม. X กว้าง 316 มม. X ลึก 285 มม. น้ำหนัก 14.8 กิโลกรัม – ePS10 ประกอบด้วยดอกลำโพง LF ขนาด 10 นิ้ว กับ HF ขนาด 1.4 นิ้ว voice coil ภายในตัวตู้ลำโพงแบบสี่เหลี่ยมคางหมู ด้วยโครงสร้าง bass-reflex ทำจากไม้เบิร์ชบอลติก 15 มม. ทำให้รองรับ SPL ได้สูงถึง 130dB ด้วย frequency range 70Hz – 20kHz – ePS10 ยังสามารถหมุน Horn ใช้งานได้โดยรอบ, มีจุด rigging ใช้แขวนทั้งด้านบนและล่าง และด้านหลังของตัวตู้ ใช้งานได้สะดวก และยังมีคอนเนคเตอร์ In/Out 2 คู่ ที่ pitch screw terminal block ด้วย IP cover
ePS6, ePS8, ePS10 Main Cabinets

ePS6, ePS8, ePS10 Main Cabinets

Dedicated eLS400 and eLS600 Subs

Dedicated eLS400 and eLS600 Subs

130dB Peak SLP (ePS10)

130dB Peak SLP (ePS10)

Variable HF Directivity

Variable HF Directivity

Universal Mountings and Accessories

Universal Mountings and Accessories

Screw Connectors behind IP Cover

Screw Connectors behind IP Cover

NEXO EPS

Professional Installation Loudspeakers

NEXO
Ready for any environtment

พร้อมใช้งาน

ได้กับทุกสภาพแวดล้อม

ready for any environment

ได้กับทุกสภาพแวดล้อม

ด้วยฟังก์ชั่นการติดตั้งที่มีตัวเลือกหลากหลายทำให้ยืดหยุ่นเข้าได้ทุกพื้นที่ และ RAL colour ให้สามารถกำหนดสีตัวลำโพงได้ ทำให้มั่นใจได้ว่า ePS เป็นลำโพงที่เป็นอันหนึ่งอันเดียวกันสามารถกลมกลืนไปกับทุกพื้นที่และสภาพแวดล้อมโดยรอบ
ตู้ ePS ตามมาตรฐานโรงงานจะผลิตเป็นสีดำ คุณภาพสีสามารถป้องกันรังสี UV และเนื้อผ้าที่ทำมาเพื่อรองรับเสียงคลุมปิดทับตะแกรงหน้าตู้ โดยหากต้องการสีขาวหรือสีอื่นๆ สามารถระบุได้ เป็น made to order

มีอุปกรณ์ติดตั้งที่หลากหลายให้ปรับใช้สำหรับการติดตั้ง ด้วย M6 สองตัว กับ 80 มม. pitch และ M10 หนึ่งตัวที่ด้านข้างตู้ ช่วยให้ต่อกับขายึด U Bracket, bumper หรือ eye bolts
ที่ด้านหลังของตู้ลำโพงจะมี M6 สามตัว 70 มม. pitch ติดไว้สำหรับติดตั้งที่กำแพงทั้งแนวตั้งและแนวนอน

การเชื่อมต่อ

ตู้ลำโพงทั้ง 3 ขนาด และซับ 2 ขนาด มีการติดตั้ง hard-wire strip สำหรับการเชื่อมต่อ, และยังมี 2 x 7 มม. pitch IN/OUT screw – การมี IP cover ช่วยป้องกันตัว connectors จากคราบมันต่างๆ ภายนอก

Connectivitiy

ตู้ซับที่ออกแบบมาโดยเฉพาะ

eLS400 และ eLS600 เป็นซับวูฟเฟอร์ที่ออกแบบมาเพื่อรองรับเสียงต่ำของ ePS ด้วย LF ที่ต่ำสุดได้ถึง 45 และ 40Hz ตามลำดับ – ด้วยดอกขนาด 1 x 12 นิ้ว ของ eLS400 ถูกออกแบบมาเพื่อใช้ร่วมกับ ePS6 และ ePS8 ในขณะที่ eLS600 ใช้ร่วมกับ ePS8 และ ePS10 – อุปกรณ์เสริมที่ปรับแต่งเองได้ทำให้แขวน ePS ไว้ด้านล่างของซับวูฟเฟอร์ได้ เป็นการสร้างเอกลักษณ์ให้เสียงแบบ wideband ทุ้มนุ่มลึกด้วยชุดลำโพงขนาดเล็ก

Dedicated sub bass cabinets
NEX EPS LS 400

NEXO EPS SERIES 400

ขนาด สูง 365 มม. X กว้าง 423 มม. X ลึก 450 มม. น้ำหนัก 14.5 กิโลกรัม – eLS400 ซับ ใช้ดอก Neodymium 12 นิ้ว ด้วยโครงสร้าง bass-reflex ทำจากไม้เบิร์ชบอลติก 15 มม. และตัวตู้มีการเคลือบป้องกันด้วยโพลียูรีเทน และตะแกรงหน้า Maganeils® ทาด้วยสีดำมีคุณสมบัติป้องกันรังสี UV และกันไฟ – รองรับ SPL ได้สูงถึง 130dB ด้วย frequency range ต่ำสุดถึง 45Hz – eLS400 มีจุด rigging ใช้แขวนทั้งด้านบนและล่าง และด้านหลังของตัวตู้ใช้งานได้สะดวก และยังมีคอนเนคเตอร์ In/Out 2 คู่ ที่ pitch screw terminal block ด้วย IP cover
NEX EPS LS 600

NEXO EPS SERIES 600

ขนาด สูง 423 มม. X กว้าง 531 มม. X ลึก 566 มม. น้ำหนัก 26.3 กิโลกรัม – eLS600 ซับ ใช้ดอก 15 นิ้ว ด้วยโครงสร้าง bass-reflex ทำจากไม้เบิร์ชบอลติก 15 มม. และตัวตู้มีการเคลือบป้องกันด้วยโพลียูรีเทน และตะแกรงหน้า Maganeils® ทาด้วยสีดำมีคุณสมบัติป้องกันรังสี UV และกันไฟ – รองรับ SPL ได้สูงถึง 136dB ด้วย frequency range ต่ำสุดถึง 40Hz – eLS600 มีจุด rigging ใช้แขวนทั้งด้านบนและล่าง และด้านหลังของตัวตู้ใช้งานได้สะดวก และยังมีคอนเนคเตอร์ In/Out 2 คู่ ที่ pitch screw terminal block ด้วย IP cover
NEXO EPS

Professional Installation Loudspeakers

NEXO

Power & Processing

NXAMPMK2

Power & Processing

ด้วยรุ่นที่เป็นแบบ 4 x 1300 watts, 4 x 2500 watts และ 4 x 4500 watts – NXAMPMK2 ได้รวม signal processing กับแอมป์ Class D ล้ำสมัย 4 ตัว เพื่อให้มีความยืดหยุ่นในการใช้งาน มีน้ำหนักเบา และปรับใช้ได้ง่ายตามความเหมาะสมแต่ละงาน ซึ่งเหมาะใช้กับงานติดตั้งด้วย NEXO ePS ที่ติดตั้งได้ง่าย และใช้ทำงานได้รวดเร็ว ข้อมูลตั้งค่าต่างๆ แสดงครบ เด่นชัดบนหน้าจอสีขนาดใหญ่แบบ touchscreen และยังครอบคลุมถึงตัวควบคุมและระบบเน็ตเวิร์คที่อยู่ด้านหลังตัวเครื่อง – ตัวแปลงสัญญาณ 96KHz และ signal processing 64-bit ทำงานร่วมกันเพื่อให้มั่นใจได้ในคุณภาพเสียง

DTD/DTDAMP

DTD/DTDAMP

เพื่อเสริมศักยภาพให้ระบบเสียงขนาดเล็กลงมาของ ePS ด้วย 4-channel และ 1U rack-mounting โดย DTDAMP นั้นมี 2 เวอร์ชั่นได้แก่ 4 x 700 watts และ 4 x 1300 watts (4 x 4 Ohms) – DTDAMP นั้นทำงานได้อย่างลงตัวกับ DTD Controller เพื่อให้เป็นอุปกรณ์ที่สะดวกในการใช้งาน น้ำหนักเบา และยังสามารถทำงานได้อย่างฉลาดและดีเยี่ยม นั่นทำให้ง่ายในการตั้งค่าต่างๆ แม้ว่าจะไม่เคยใช้งานมาก่อนก็ตาม

Accessories

ePS / eLS cabinets can be fitted with a range of NEXO and universal mounting hardware for horizontal and vertical installation.

Wall mounting bracket
VNI-WM200 | VNI-WM280 VNI-WM330

Wall mounting bracket

Horizontal mounting bracket
VNU-HBRK365 | VNU-HBRK425 VNU-HBRK500

Horizontal mounting bracket

Bumper Mount
VNU-BUMP

Bumper mount

Wall Mount Adapter
VNI-WMADAPT

Wall mount adapter

Ceiling Mount
VNI-CLADAPT

Ceiling mount

Pole Mount Adapter
VNI-WM200 | VNI-WM280 VNI-WM330

Wall mounting bracket

Variable Angle wall mount
VNI-WM200 | VNI-WM280 VNI-WM330

Wall mounting bracket

Light Weight wall mount
VNI-WM200 | VNI-WM280 VNI-WM330

Wall mounting bracket

Clusters
VNI-WM200 | VNI-WM280 VNI-WM330

Wall mounting bracket

Specifications

Specifications

Reserve a product Demonstration

Trial our Products for your experience!

Book Now

———-
#PUKKABRANDS
#ตรงงาน
#ตรงเวลา
#ตรงใจ
———-
🎉🎈🎛🔈🎙️📽️🎬🎈🎉
Line ID: @fuzion
Tel: 02-641-4545
Email: [email protected]
———-
Facebook: Fuzion Far East  
Fuzion Facebook Group: Fuzion Privilege Group  
Youtube subscribe: fuzionfareastbkk
Instagram: fuzionbkk

ขอบคุณที่แชร์บทความนี้