NTH-100

หูฟังแบบ over-ear คุณภาพระดับมืออาชีพ

คุณสมบัติเด่น

 • Custom-matched drivers ซึ่งมี frequency response ที่แม่นยำ และ distortion ที่ต่ำมาก – เหมาะสำหรับการ monitor และ mix
 • การออกแบบอะคูสติกที่ดีซึ่งปรับให้เหมาะสมสำหรับรายละเอียดต่างๆ และความคมชัดที่ยอดเยี่ยม มาพร้อมเทคโนโลยี Alcantara® อย่างดีรองรับใบหูและแถบคาดศีรษะให้สวมใส่สบาย
 • เทคโนโลยี CoolTech™ Gel เป็นการปฏิวัติวงการหูฟังช่วยให้สวมใส่สบายโดยเฉพาะเมื่อต้องสวมใส่นานๆ
 • แถบคาดศีรษะที่ปรับได้อย่างเต็มที่ด้วยระบบล็อค FitLok™ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่
 • รูปทรงที่ครอบหูที่ออกแบบมาโดยเฉพาะ เพื่อความสบายและรองรับอะคูสติกได้ดี ด้วยเมมโมรี่โฟมนุ่มสบายคงรูปไม่คืนตัว ช่วยป้องกันเสียงแทรกจากภายนอก
 • สายเคเบิลที่สามารถถอดได้ เพื่อสามารถใช้งานได้คล่องตัวมากขึ้น และเชื่อมต่อที่หูฟังได้ทั้ง 2 ข้าง โดยมีล็อคป้องกันสายหลุดขณะใช้งาน
 • ออกแบบและผลิตด้วยวัสดุคุณภาพสูง ล้ำสมัยจาก Rode ตรงจากโรงงานที่ซิดนี่ ประเทศออสเตรเลีย

คุณสมบัติเด่น

NTH 100 Features
 • แถบคาดศีรษะและที่ครอบหู Alcantara® สัมผัสนุ่มสบาย
 • นวัตกรรม FitLok™ ปรับระดับให้พอดีกับผู้ใช้งาน
 • รูปทรงที่ครอบหูตามหลักสรีระศาสตร์ รองรับใบหูดีเยี่ยม
 • รองรับสายเคเบิลเชื่อมต่อหูฟังทั้งซ้ายและขวา
 • วัสดุโลหะที่คาดศีรษะทนทานนานปี
 • ที่ครอบหูปรับได้ 2 ทิศทาง
 • ฟองน้ำเมมโมรี่โฟมนุ่ม มาพร้อม CoolTech™ Gel สบายหู
 • ตัวล็อคหูฟังกับสายเคเบิลกันเลื่อนหลุดได้ง่าย

เสียง- ที่ควรได้ยิน

NTH-100 ได้รับการสร้างสรรค์อย่างพิถีพิถันเพื่อมอบประสิทธิภาพเสียงที่ยอดเยี่ยมสำหรับการฟัง ตั้งแต่การ monitoring -> mixing -> mastering เสียง และโดดเด่นด้วย custom-matched dynamic driver ที่ปรับแต่งมาเป็นพิเศษ พิถีพิถัน มี frequency response ที่แม่นยำ และ distortion ที่ต่ำมาก – หูฟังเหล่านี้ให้เสียงที่เป็นธรรมชาติอย่างน่าทึ่ง คุณสมบัติเหล่านี้ได้รับการปรับปรุงเพิ่มเติมด้วยโครงสร้างที่ครอบหูที่โค้งมนอันเป็นเอกลักษณ์ ซึ่งได้รับการปรับให้เหมาะสมมั่นใจในรายละเอียดและความคมชัดของเสียงที่ยอดเยี่ยม และแผ่นรองเมมโมรี่โฟมช่วยในการแยกเสียงรบกวนได้ดีมาก – หูฟังนี้ได้รับการประดิษฐ์ขึ้นอย่างพิถีพิถันเพื่อรักษาทุกรายละเอียดและทุกความแตกต่างของเสียงที่เกิดขึ้นจากกระบวนการผลิตต่างๆ กล่าวอีกนัยหนึ่งนั่นก็คือเสียงที่ควรจะได้ยินได้อย่างเหมาะสม

Audio as it's Meant to Be Heard
Incredible Accuracy, Exceptional Clarity

ความแม่นยำที่เหลือเชื่อ ความชัดเจนที่ยอดเยี่ยม

NTH-100 driver มี voice-coil ทำจากแกนอะลูมิเนียมสี่ชั้น ประกอบกับไดอะแฟรม Mylar® สามชั้น รวมกับแม่เหล็ก neodymium และ phase plug ซึ่งเป็นนวัตกรรมที่ได้รับแรงบันดาลใจจากไมโครโฟนชนะรางวัลอย่าง NTG5 – ส่วนประกอบคุณภาพสูงเหล่านี้เป็นการการันตี frequency และ phase response ที่แม่นยำครอบคลุมทุกคลื่นเสียง เพื่อให้ได้ประสบการณ์การฟังที่ชัดเจนอย่างดีที่สุด

หมายเหตุ: รองรับ MacOS 10.13 หรือใหม่กว่า และ Windows 10 เวอร์ชัน 1803

หูฟังที่ใส่สบายที่สุดเท่าที่เคยมีมา

เมื่อพูดถึงการสร้างสรรค์คอนเท้นต์ ความสะดวกสบายคือทุกอย่างในการทำงาน และ NTH-100 ให้ความสบายไม่เหมือนใคร ด้วยที่ครอบหูและแถบคาดศีรษะ Alcantara® อันหรูหรา ให้ความรู้สึกพรีเมียม ที่ช่วยเพิ่มประสบการณ์ที่ดีตั้งแต่สวมใส่ - มีความนุ่มเป็นพิเศษและระบายอากาศได้ดี และข้างใต้ Alcantara เป็นชั้นของเจล CoolTech™ ซึ่งดูดซับและกระจายความร้อนได้อย่างดี ทำให้ศีรษะและใบหูของคุณเย็นสบาย ลดความเมื่อยล้าจากการสวมใส่หูฟังได้อย่างมาก ด้วยการออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ที่เป็นเอกลักษณ์ของที่ครอบหู ทำให้สวมใส่สบายเป็นพิเศษด้วยการปรับได้สองทิศทาง มีเมมโมรี่โฟมที่ให้ความรู้สึกนุ่มสบายและพอดีกับศีรษะ (แม้ว่าคุณจะสวมแว่นตา) และยังมีแถบคาดศีรษะที่ปรับระดับได้เต็มที่ด้วย FitLok™ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ของเรา ระบบล็อคช่วยให้ไม่ต้องคอบปรับระดับทุกครั้งที่สวมใส่

The Most Comfortable Headphones Ever. Period.
Style in a Class of its Own

สไตล์ที่ลงตัว ไม่เหมือนใคร

ความลงตัวระหว่างความงามแบบคลาสสิกผสานกับการออกแบบที่ล้ำสมัย ทำให้ NTH-100 กลายเป็นไอคอนแห่งวงการหูฟังได้ทันที ด้วยรูปทรงโค้งมนเรียบๆ ที่ดูสะอาดตา และวัสดุพื้นผิวคุณภาพสูงที่โฉบเฉี่ยว รวมถึงดีไซน์ที่ครอบหูตามหลักสรีรศาสตร์อันเป็นเอกลักษณ์ และโฟม Alcantara® ระดับพรีเมียม ทำให้ดูดีและยังมีความนุ่มสบาย – NTH-100 ได้รับการปรับแต่งและเสริมตัวเลือกให้เหมาะกับสไตล์ของคุณด้วยสายเคเบิลคุณภาพสูงที่มีให้เลือก 4 สี: ชมพู เขียว น้ำเงิน และส้ม (เข้าคู่กับช่องสัญญาณของ RØDECaster Pro และ RØDE Connect) มีจำหน่ายในขนาด 1.2 เมตร (3'11") และ 2.4 เมตร (7'10")

สร้างมาเพื่อความทนทานรองรับการสร้างสรรค์ผลงานคอนเท้นต์

NTH-100 ทุกตัวสร้างมาให้มีความแข็งแรง รองรับการใช้งานได้ทุกวันทุกเวลา เพราะทุกส่วนประกอบถูกออกแบบมาให้ทนทาน ตั้งแต่แถบคาดศีรษะโลหะที่มีความแข็งแรงสูง พร้อมการเคลือบป้องกันรอยขีดข่วน โฟม Alcantara® ที่มีความคงทนดีเยี่ยม ไปจนถึงขั้วต่อสายล็อค โฟมและสายเคเบิลยังเปลี่ยนได้ โดยการออกแบบนี้ช่วยให้มีอายุการใช้งานยาวนานที่สุด แม้จะใช้งานหนักทุกวัน หูฟังทุกคู่ได้รับการออกแบบและผลิตในโรงงานของ RØDE ในซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลีย โดยใช้วัสดุคุณภาพสูง คุณจึงสามารถสร้างสรรค์ผลงานออกมาได้อย่างสบายใจ โดยมั่นใจได้ว่าจะใช้หูฟังได้ในระยะยาว

Built For Creative Endurance

Specifications

Acoustic & Electrical Specifications

Transducer Size
40mm
Operating Principle
Dynamic
Frequency Response
5Hz – 35Khz
Impedance
32Ω
Sensitivity
110dB/V
Maximum Input Power
1700mW, 1% THD @ 1kHz
Ear Coupling
Circumaural
Ambient Noise Attenuation
20dBA
Connection Type
Dual TRRS Cable Attachments

Acoustic & Electrical Specifications

Dimensions (millimetres)
Length: 80

Width: 190

Height: 188
Weight (grams)
350
Cable Length (millimetres)
2400
Included Accessories
1 x 2.4m Headphone Cable (Black)

1 x 3.5mm to ¼-inch Adaptor

1 x Storage Pouch

1 x COLORS ID Set

Box Contains

NTH-100 Bag

1 x NTH-100 Bag

NTH-100

1 x NTH-100

NTH-CABLE

1 x NTH-CABLE

NTH-100 ID Set

1 x NTH-100 ID Set

NTH 100 Adaptor

1 x Adaptor

Downloads

Datasheet
CE - Declaration of Conformity
UKCA - Declaration of Conformity

Compatible Accessories

NTH 100 Cables

NTH-CABLE

FAQs

คลิ๊กด้านล่างเพื่อศึกษารายละเอียดเกี่ยวกับสินค้าเพิ่มเติม

ที่ครอบหูแต่ละตัวจะมีชั้น CoolTech™ Gel ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ อยู่ระหว่างชั้นของเมมโมรี่โฟมและหุ้มด้วย Alcantara – เจลนี้จะช่วยรองรับและระบายความร้อน ช่วยให้ความสบายแก่ใบหูและศีรษะ ไม่ทำให้เหนอะหนะและเมื่อยล้าขณะสวมใส่

Alcantara คือวัสดุคุณภาพสูงที่ใช้หุ้มที่ครอบหูและที่คาดศีรษะของ NTH-100 – เป็นผ้าใยสังเคราะห์ที่ให้สัมผัสที่นุ่มสบาย และน้ำหนักเบา ทนทาน และทำความสะอาดง่าย จึงเหมาะอย่างยิ่งในการนำมาใช้กับหูฟัง

สามารถถอดได้ เพราะ NTH-100 ออกแบบสายเคเบิลมาให้สามารถใช้งานได้กับตัวหูฟังทั้ง 2 ข้าง ทั้งว้ายและขวา เพื่อให้เหมาะสมกับการใช้งานของแต่ละคนแต่ละสถานที่ เพียงแค่ถอดและเสียบต่อเข้ากับหูฟังแล้วล็อค ให้หมุนทวนเข็มนาฬิกาเพื่อให้คลายล็อคและถอดสายเก็บหรือเปลี่ยนข้างต่อเข้าหูฟัง

มี สีชมพู ฟ้า เขียว ส้ม และสีดำ และมี 2 ขนาดความยาวคือ 1.2 เมตร กับ 2.4 เมตร

NTH-100 มาพร้อมถุงผ้า บรรจุในกล่องกระดาษ แต่จะไม่มีกล่องบรรจุภัณฑ์โดยเฉพาะ

ตัวคลิปพลาสติกนี้มีไว้เพื่อให้ง่ายในการแยกจดจำสาย ไม่ให้สลับกัน (หรือสามารถใช้เพื่อเพิ่มความสดใส ความเป็นตัวเองก็ได้) โดยตัวคลิปนี้จะติดมากับสายอยู่แล้ว แต่จะเป็นสีดำ ซึ่งสามารถถอดออกแล้วเปลี่ยนเป็นคลิปสีสดใสได้ง่ายๆ – สีสันต์เหล่านี้จะเหมือนกับที่มีใช้บน Rode Caster Pro และ Rode Connect

NTH-100 มี frequency response ที่แบน (flat) มาก เหมาะสำหรับการมิกซ์และการฟังที่ต้องการความแม่นยำ ไม่มีเสียงกลางและเสียงแหลมสูงเกินจริงอย่างในหูฟังบางรุ่น อย่างไรก็ตาม มีการตอบสนองเสียงเบสที่แบนและความถี่ต่ำมาก (20Hz หรือต่ำกว่า) ซึ่งหมายความว่าเสียงเบสที่ทุ้มลึกในการบันทึกเสียงของคุณจะมีการตอบสนองอย่างแม่นยำ

NTH-100 มี maximum power 1,700mW ซึ่งหมายความว่าสามารถทำให้เสียงดังได้มากพอ โปรดใช้ความระมัดระวังในการฟังหากใช้เสียงดัง เพื่อไม่ให้เกิดความเสียหายต่อการได้ยินของคุณ

NTH-100 มีแถบคาดศีรษะที่สามารถปรับได้เต็มที่ ด้วยระบบล็อค FitLok™ ช่วยให้คุณยึดที่ครอบหูได้อย่างแน่นหนา จึงไม่ลื่นไหล ช่วยให้สวมใส่ได้ในตำแหน่งหรือระดับเสมอโดยไม่ต้องมาคอยปรับใหม่ นอกจากนี้ยังช่วยลดการเคลื่อนไหวเมื่อไม่มีการใช้งานหูฟัง ลดการสึกหรอ และยืดอายุการใช้งาน ในการปลดล็อกแถบคาดศีรษะเพื่อจัดตำแหน่งที่ครอบหูให้เหมาะสม ให้บิดแถบล็อคเหนือที่ครอบหู หลังจากปรับให้อยู่ในตำแหน่งที่สบายแล้ว ให้บิดกลับเพื่อล็อคอีกครั้ง

เนื่องจาก NTH-100 มีมินิแจ๊ค 3.5 มม. ที่ทนทาน (ต่างจากตัวเชื่อมต่อ 2.5 มม. ที่พบในหูฟังส่วนมาก) คุณจึงสามารถใช้สายหูฟังเป็น path cord 3.5 มม. to 3.5 มม. ได้

ได้! Earpad และ headband สามารถเปลี่ยนได้ง่าย หากคุณต้องการอุปกรณ์สำรอง ติดต่อได้ที่ [email protected]

วิธีการถอด earpad ออก ให้ดึงออกจากตัวเครื่อง หากต้องการเปลี่ยนใหม่เข้าไป เพียงคลิกกลับเข้าที่เดิม ตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้คลิกแท็บทั้งหมดรอบๆ แล้ว เพื่อป้องกันการหลุดออก

ในการถอด headband ให้เลื่อนแถบล็อคที่ด้านใดด้านหนึ่งของ earpad ออกจากแผ่นรอง คุณอาจต้องดันแถบล็อคจากด้านล่างเพื่อให้ง่ายขึ้น ดึงโฟมด้านล่างออก (ยึดด้วยเวลโคร) จากนั้นเลื่อนโฟมด้านบนออก ในการเปลี่ยนใหม่ ให้ทำย้อนกลับขั้นตอนที่กล่าวมา โดยตรวจสอบให้แน่ใจว่าคลิปล็อคอยู่ในตำแหน่งที่ถูกต้องเหนือปลายโฟมก่อนที่จะเลื่อนเข้าที่ จากนั้นตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้คลิ๊กล็อคเข้าที่เรียบร้อยแล้ว

ปลั๊กยางใช้สำหรับการปิดผนึกพอร์ตสายเคเบิลที่ไม่ได้ใช้เพื่อป้องกันสิ่งสกปรกและฝุ่นเข้า และเพื่อให้มั่นใจถึงประสิทธิภาพเสียงที่ดีที่สุด

Reserve a product Demonstration

Trial our Products for your experience!

Book Now

———-
#PUKKABRANDS
#ตรงงาน
#ตรงเวลา
#ตรงใจ
———-
🎉🎈🎛🔈🎙️📽️🎬🎈🎉
Line ID: @fuzion
Tel: 02-641-4545
Email: [email protected]
———-
Facebook: Fuzion Far East  
Fuzion Facebook Group: Fuzion Privilege Group  
Youtube subscribe: fuzionfareastbkk
Instagram: fuzionbkk

ขอบคุณที่แชร์บทความนี้