การให้บริการ

ก่อตั้งขึ้นในปี 2544 เพื่อให้บริการในประเทศไทยและประเทศเพื่อนบ้าน Fuzion Far East ได้เติบโตขึ้นเป็นหนึ่งในซัพพลายเออร์ชั้นนำและเป็นที่ยอมรับในผลิตภัณฑ์และบริการด้าน AV ในภูมิภาค ด้วยแบรนด์ระดับเกรด A ที่เราสร้างผลงาน ด้วยทีมขายและฝ่ายซัพพอร์ตที่มีความสามารถและทุ่มเทด้วยทักษะการออกแบบระบบที่มีคุณภาพสูง เราสามารถให้บริการตามความต้องการของ AV ระดับมืออาชีพและกึ่งมืออาชีพได้อย่างครบถ้วน

Fuzion Services
Audio Systems

ระบบเสียง

Audio Systems
Audio engineering เป็นหัวใจสำคัญของเรา จาก 3 สาขาวิชาที่เกี่ยวข้อง: เสียง วิดีโอ และแสง โดยเสียงเป็นสิ่งที่ยากที่สุด มีเหตุผลทางเทคนิคที่ชัดเจนสำหรับเรื่องนี้ประกอบกับความจริงที่ว่าเสียงไม่สามารถ "เห็น" ดังนั้นการตัดสินผลลัพธ์ที่ได้นั้นขึ้นอยู่กับการรับรู้ของผู้ฟัง อย่างไรก็ตามวันนี้เรามีเครื่องมือที่ทันสมัยมากมายในการออกแบบและวัดผลระบบเสียง – ไม่ว่าจะใช้งานรูปแบบใด
awards 01 1 Fuzion Far East
Visual Systems

ระบบภาพ

เรานำเข้าผลิตภัณฑ์ที่มีคุณสมบัติเฉพาะแต่มีคุณภาพสูง โดยจะสามารถเห็นได้จากผลงานของเรา - โดยเฉพาะอย่างยิ่ง switchers, scalers, converters, distribution & delivery solutions เป็นต้น โดยหน้าจอและโปรเจคเตอร์ เป็นที่รู้จักและใช้กันโดยปกติ จากบริษัทชั้นนำ
HD Audio
Video Over
Web GUI
4K
Bluestream ?Visual System
Conference Systems

ระบบเสียงห้องประชุม

Conference Systems
ระบบเสียงสำหรับห้องประชุม การบรรยาย และกิจกรรมสัมนาต่างๆ ของเราจะมีระบบการแปลภาษา ที่ทันสมัย สามารถติดตั้งใช้งานได้ทุกขนาด ทุกพื้นที่ ไม่ว่าจะ ห้องขนาดเล็กไปจนถึงห้องขนาดใหญ่ ที่รองรับจำนวนคนได้มากกว่า 500 คน ขึ้นไป ระบบเสียงของเรามีทั้งความทันสมัยและรองรับทุกเหตุการณ์ใช้งานง่าย ไม่ซับซ้อน
Conference System Awards
System Design & Programming

ออกแบบระบบ & เขียน
โปรแกรม

ทีมงานด้านเทคนิคของเรามีความชำนาญในด้านการออกแบบ การสร้างโปรแกรมการใช้งานต่างๆ ซึ่งสามารถตอบโจทย์ได้สำหรับทุกขนาด ทุกพื้นที่ และมีการติดตั้งระบบได้อย่างลงตัว

เราจะออกสำรวจพื้นที่ติดตั้งก่อนทุกๆ ครั้ง เพื่อทำการออกแบบระบบ และจะมีการแจ้งทุกรายการของอุปกรณ์ที่ต้องใช้ในพื้นที่นั้นๆ เพื่อให้งานติดตั้งออกมาสมบูรณ์แบบ และได้ระบบที่มีคุณภาพสูงสุด
System Design & Programming
Commissioning

การติดตั้งระบบ

commissioning Fuzion Far East
หลังจากติดตั้งระบบเสร็จแล้วเราจะทำการเซ็ตระบบเพื่อให้มั่นใจได้ว่า ระบบคุณภาพเสียงของเราได้ครอบคลุมทุกพื้นที่ของการใช้งานอย่างสมบูรณ์แบบ

ระบบเสียงของเราจะถูกเช็ตด้วยโปรแกรมซึ่งมาพร้อมกับความชำนาญของทีมงานเพื่อให้ได้ระบบเสียงเสียงออกมาสมบูรณ์แบบมากที่สุด

ซึ่งทีมงานของบริษัทฟิวชั่น ฟาร์ อีสท์ จำกัด มีความชำนาญและประสบการณ์ในงานด้านระบบเสียงที่จะช่วยให้พื้นที่การใช้งานของคุณมีระบบเสียงที่สมบูรณ์แบบที่สุด
Maintenance & After Sale

บริการซ่อมบำรุงและ
บริการหลังการขาย

เราเข้าใจดีว่าอาจมีอุปกรณ์ หรือ ระบบเกิดการขัดข้องขึ้นได้ทุกเมื่อ ทีมงานของเรามีความยินดีและพร้อมให้การบริการ และคอยให้คำปรึกษาแก่ลูกค้าทุกๆท่าน ถ้าลูกค้าไม่สามารถแก้ไขปัญหาเบื้องต้นได้ เราจะส่งผู้เชี่ยวชาญไปทำการแก้ไขให้แบบเร่งด่วน เพื่อให้ระบบกลับมาใช้งานได้เป็นปกติโดยเร็วที่สุด
Maintenance & After Sale

ติดต่อเรา


02 - Contact Form (Thai)