การให้บริการ

ก่อตั้งขึ้นในปี 2544 เพื่อให้บริการในประเทศไทยและประเทศเพื่อนบ้าน Fuzion Far East ได้เติบโตขึ้นเป็นหนึ่งในซัพพลายเออร์ชั้นนำและเป็นที่ยอมรับในผลิตภัณฑ์และบริการด้าน AV ในภูมิภาค ด้วยแบรนด์ระดับเกรด A ที่เราสร้างผลงาน ด้วยทีมขายและฝ่ายซัพพอร์ตที่มีความสามารถและทุ่มเทด้วยทักษะการออกแบบระบบที่มีคุณภาพสูง เราสามารถให้บริการตามความต้องการของ AV ระดับมืออาชีพและกึ่งมืออาชีพได้อย่างครบถ้วน

Avixa
Fuzion Services
Audio Systems

ระบบเสียง

Audio Systems
Audio engineering เป็นหัวใจสำคัญของเรา จาก 3 สาขาวิชาที่เกี่ยวข้อง: เสียง วิดีโอ และแสง โดยเสียงเป็นสิ่งที่ยากที่สุด มีเหตุผลทางเทคนิคที่ชัดเจนสำหรับเรื่องนี้ประกอบกับความจริงที่ว่าเสียงไม่สามารถ "เห็น" ดังนั้นการตัดสินผลลัพธ์ที่ได้นั้นขึ้นอยู่กับการรับรู้ของผู้ฟัง อย่างไรก็ตามวันนี้เรามีเครื่องมือที่ทันสมัยมากมายในการออกแบบและวัดผลระบบเสียง – ไม่ว่าจะใช้งานรูปแบบใด
awards 01 1 Fuzion Far East
Visual Systems

ระบบภาพ

เรานำเข้าผลิตภัณฑ์ที่มีคุณสมบัติเฉพาะแต่มีคุณภาพสูง โดยจะสามารถเห็นได้จากผลงานของเรา - โดยเฉพาะอย่างยิ่ง switchers, scalers, converters, distribution & delivery solutions เป็นต้น โดยหน้าจอและโปรเจคเตอร์ เป็นที่รู้จักและใช้กันโดยปกติ จากบริษัทชั้นนำ
Bluestream ?Visual System
Conference Systems

ระบบเสียงห้องประชุม

Conference Systems
ระบบเสียงสำหรับห้องประชุม การบรรยาย และกิจกรรมสัมนาต่างๆ ของเราจะมีระบบการแปลภาษา ที่ทันสมัย สามารถติดตั้งใช้งานได้ทุกขนาด ทุกพื้นที่ ไม่ว่าจะ ห้องขนาดเล็กไปจนถึงห้องขนาดใหญ่ ที่รองรับจำนวนคนได้มากกว่า 500 คน ขึ้นไป ระบบเสียงของเรามีทั้งความทันสมัยและรองรับทุกเหตุการณ์ใช้งานง่าย ไม่ซับซ้อน
Conference System Awards
System Design & Programming

ออกแบบระบบ & เขียน
โปรแกรม

ทีมงานด้านเทคนิคของเรามีความชำนาญในด้านการออกแบบ การสร้างโปรแกรมการใช้งานต่างๆ ซึ่งสามารถตอบโจทย์ได้สำหรับทุกขนาด ทุกพื้นที่ และมีการติดตั้งระบบได้อย่างลงตัว

เราจะออกสำรวจพื้นที่ติดตั้งก่อนทุกๆ ครั้ง เพื่อทำการออกแบบระบบ และจะมีการแจ้งทุกรายการของอุปกรณ์ที่ต้องใช้ในพื้นที่นั้นๆ เพื่อให้งานติดตั้งออกมาสมบูรณ์แบบ และได้ระบบที่มีคุณภาพสูงสุด
System Design & Programming
Commissioning

การติดตั้งระบบ

commissioning Fuzion Far East
หลังจากติดตั้งระบบเสร็จแล้วเราจะทำการเซ็ตระบบเพื่อให้มั่นใจได้ว่า ระบบคุณภาพเสียงของเราได้ครอบคลุมทุกพื้นที่ของการใช้งานอย่างสมบูรณ์แบบ

ระบบเสียงของเราจะถูกเช็ตด้วยโปรแกรมซึ่งมาพร้อมกับความชำนาญของทีมงานเพื่อให้ได้ระบบเสียงเสียงออกมาสมบูรณ์แบบมากที่สุด

ซึ่งทีมงานของบริษัทฟิวชั่น ฟาร์ อีสท์ จำกัด มีความชำนาญและประสบการณ์ในงานด้านระบบเสียงที่จะช่วยให้พื้นที่การใช้งานของคุณมีระบบเสียงที่สมบูรณ์แบบที่สุด
Maintenance & After Sale

บริการซ่อมบำรุงและ
บริการหลังการขาย

เราเข้าใจดีว่าอาจมีอุปกรณ์ หรือ ระบบเกิดการขัดข้องขึ้นได้ทุกเมื่อ ทีมงานของเรามีความยินดีและพร้อมให้การบริการ และคอยให้คำปรึกษาแก่ลูกค้าทุกๆท่าน ถ้าลูกค้าไม่สามารถแก้ไขปัญหาเบื้องต้นได้ เราจะส่งผู้เชี่ยวชาญไปทำการแก้ไขให้แบบเร่งด่วน เพื่อให้ระบบกลับมาใช้งานได้เป็นปกติโดยเร็วที่สุด
Maintenance & After Sale

ติดต่อเรา


02 - Contact Form (Thai)