โซลูชันมิกซ์เสียงสำหรับการ Streaming และ Gaming

UNIFY ให้คุณควบคุมเสียงของในการ streaming และ gaming ได้อย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน มิกเซอร์เสียงที่สามารถใช้ไมโครโฟนได้สูงสุดถึง 4 ตัวและ virtual audio 6 ตัว ไม่ว่าจะเป็นเกม แชท เพลง และเบราว์เซอร์ได้อย่างง่าย ๆ ในโปรแกรมเดียว ไม่ว่าจะเป็นเอาต์พุตแบบไหน คุณก็สามารถมิกซ์เสียงได้อย่างอิสระและสมบูรณ์ ทั้งเสียงที่คุณ, ผู้ชม และเพื่อนร่วมทีมได้ยิน เพิ่มการประมวลผลขั้นสูงและ FX ให้กับเสียงของคุณ บันทึกเสียงของคุณ multitrack และอื่นๆ อีกมากมาย

 SALE 12-months of UNIFY $69.99 $1 AUD 

UNIFY คือศูนย์ควบคุมเสียงและตั้งค่าการ streaming หรือ gaming ที่ผสมผสานการ mix, route, process และ record ได้อย่างอิสระ แบบที่ไม่เคยมีมาก่อน ให้คุณภาพเสียงที่ดีขึ้นกว่าเดิม

ควบคุมเสียงของคุณได้อย่างสมบูรณ์

UNIFY ให้คุณควบคุมอินพุตและเอาต์พุตเสียงทั้งหมดของคุณได้อย่างสมบูรณ์ ด้วยซอฟต์แวร์มิกเซอร์ที่ใช้งานง่ายเพียงตัวเดียว ใช้ไมโครโฟนได้สูงสุดถึง 4 ตัวและ virtual audio จริง 6 ตัว ไม่ว่าจะเป็นเกม แชท เพลง และเบราว์เซอร์ได้อย่างง่ายๆ สร้างประสบการณ์เสียงที่สมบูรณ์แบบให้กับผู้ชม เพื่อนร่วมทีม และตัวคุณเองด้วย sub-mixes ที่อิสระ ให้กับเอาต์พุตของคุณสามารถควบคุมแหล่งที่มาของเสียงได้ด้วยคุณภาพเสียงที่คมชัด

Complete Control of Your Audio
Craft Your Own Sound

สร้างเสียงของคุณเอง

ปรับแต่งเสียงของไมค์ให้เหมาะกับเสียงของคุณด้วยการประมวลผล APHEX® ขั้นสูง รวมถึง Aural Exciter™ และ Big Bottom™ ในตำนาน ขจัดเสียงรบกวนรอบข้าง ให้เสียงที่ราบรื่น ชัดทุกรายละเอียด และหนักแน่นด้วย compressor, noise gate, high-pass filter ให้ปรับแต่งเสียงได้อย่างสมบูรณ์แบบด้วยการควบคุมแบบละเอียดบน processor ได้ทุกตัว พร้อมคุณสมบัติของซอฟต์แวร์มิกเซอร์เสียงระดับมืออาชีพ

ให้เราจัดการงานหนัก

เมื่อใช้ UNIFY กับไมโครโฟน RØDE โดยชิป DSP อันทรงพลังที่อยู่ภายในไมโครโฟนจะทำการประมวลผลเสียงทั้งหมด ไม่ต้องให้ CPU ทำงานหนัก และทำให้คุณได้ยินเสียงทุกอย่างผ่านหูฟังได้ทันที

Let Us Do the Heavy Lifting
Go Live in Seconds

ไลฟ์ได้ในไม่กี่วินาที

UNIFY ใช้งานง่ายมากๆ ใช้เวลาตั้งค่าแค่ไม่กี่วินาทีแม้ว่าจะเป็นการตั้งค่าการ streaming และ gaming ที่มีความซับซ้อนมากๆ ก็ตาม ให้คุณสามารถไลฟ์สดพร้อมคุณภาพเสียงที่ดีสูงสุดได้ในไม่กี่วินาที

อัดเสียงทุกอย่าง

บันทึกเสียงของคุณได้อย่างราบรื่นด้วยฟังก์ชันการบันทึกในตัวของ UNIFY ปรับเสียงให้เหมาะสมกับแพลตฟอร์มเสียงหลัก ให้ความยืดหยุ่นสูงสุด โดยสามารถเลือกได้ว่าต้องการบันทึกเสียงเป็น stereo หรือ multitrack ให้กับคอนเทนต์ของคุณ

Record Everything
With a RØDE X Microphone With a RØDE Microphone With Other Microphone Brand
Virtual Channels Up to 6 Up to 6 Up to 6
Output Sub-mixes Yes Yes Yes
SMART Pads Yes Yes Yes
Multitrack Recording, Edit and Export Yes Yes Yes
Basic Audio Processing Yes Yes No
Advanced Audio Processing Yes No No
Price $0 AUD $7.99 monthly
AUD $69.99 annually
$1 AUD annually
Download for PC *
Subscribe

* UNIFY is compatible with Windows PCs only; Windows 10 and above required

Reserve a product Demonstration

Trial our Products for your experience!

Buy Now

ขอบคุณที่แชร์บทความนี้