NT-USB Plus

PROFESSIONAL USB MICROPHONE

NT-USB+

ไมโครโฟน USB ระดับมืออาชีพ

คุณภาพเสียงระดับสตูดิโอที่บ้านของคุณ

NT-USB+ มอบคุณภาพเสียงของไมโครโฟนคอนเดนเซอร์ระดับมืออาชีพ และยังสามารถเชื่อมต่อได้อย่างสะดวกสบายด้วย USB ช่วยให้การบันทึกเสียงในสตูดิโอที่บ้านทำได้ง่ายและสมบูรณ์แบบมากขึ้น โดยประกอบไปด้วยแคปซูลคอนเดนเซอร์ระดับสตูดิโอที่มีรูปแบบการรับเสียงแบบคาร์ดิออยด์ ทำให้การบันทึกเสียงของคุณมีความสมบูรณ์มากขึ้น นอกจากนี้ด้วยคุณสมบุติ Ultra-low-noise และ high-gain Revolution Preamp™ รวมถึงคุณสมบัติการแปลง analog เป็น digital ความละเอียดสูง ยิ่งทำให้เสียงที่ได้มีความคมชัดอย่างเหลือเชื่อ

Studio Sound at Home
Versatile and Portable

อเนกประสงค์และพกพาได้

NT-USB+ สามารถทำงานได้ทุกอย่างเช่นเดียวกับไมโครโฟนระดับสตูดิโอคุณภาพสูง ตั้งแต่การบันทึกเสียงร้อง เสียงพากย์ เสียงกีตาร์ ไปจนถึงพอดแคสต์ ไม่ว่าคุณจะเป็นนักดนตรี สตรีมเมอร์ พอดแคสเตอร์ หรือผู้ที่ทำงานจากที่บ้าน คุณก็สามารถใช้ NT-USB+ เพื่อมอบเสียงความละเอียดสูงได้ในทุกการใช้งาน นอกจากนี้ยังใช้งานง่ายแบบ Plug-and-Play กับสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต ให้การบันทึกคุณภาพสูงที่คุณสามารถพกติดตัวไปได้ทุกที่

แค่เสียบปลั๊ก คุณก็ได้เสียงระดับมืออาชีพ

Just Plug in for Professional Audio
All-In-One Desktop Studio

สตูดิโอบนคอมพิวเตอร์แบบ All-In-One

NT-USB+ มาพร้อมกับตัวช่วยที่ให้คุณเริ่มบันทึกเสียงที่ต้องการได้อย่างทันที รวมถึงขาไมค์แบบตั้งโต๊ะที่ช่วยให้ได้ตำแหน่งของไมโครโฟนที่สมบูรณ์แบบ และ Pop Filter คุณภาพสูงที่ช่วยให้เสียงชัดเจนขึ้น และยังมี output หูฟังแบบ zero-latency พร้อมปุ่มควบคุมระดับเสียงและตัวมิกซ์ให้คุณได้เสียงที่ดังและชัดเจน ไร้เสียงสะท้อนและเสียง delay

RØDE Central

RØDE Central แอพพลิเคชั่นสำหรับ NT-USB+ ที่สามารถใช้บนคอมพิวเตอร์และมือถือได้ และใช้งานง่ายสุดๆ ให้คุณปลดล็อกการประมวลผลแบบ on-board ประกอบด้วย compressor, noise gate, high-pass filters และ APHEX® Aural Exciter™ and Big Bottom™ ในตำนาน ซึ่งการตั้งค่าเหล่านี้สามารถบันทึกลงใน NT-USB+ ได้และจะยังคงบันทึกอยู่แม้หลังจากถอดปลั๊กไมโครโฟนแล้ว นอกจากนี้คุณยังสามารถใช้ RØDE Central เพื่ออัปเดต firmware ของอุปกรณ์ได้อีกด้วย

หมายเหตุ: รองรับเฉพาะระบบปฏิบัติการ – MacOS 10.14 หรือใหม่กว่า, Windows 10 version 1803 หรือใหม่กว่า, iOS 14 หรือใหม่กว่า, Android 9.0 หรือใหม่กว่า

RØDE Central
RØDE Connect

RØDE Connect

RØDE Reporter

RØDE Reporter แอพพลิเคชั่นบันทึกเสียงบนมือถือสำหรับ iOS และ Android ด้วย interface ที่เรียบง่าย ให้การบันทึกเสียงคุณภาพแบบบรอดแคสเป็นเรื่องที่ไม่ยาก ซึ่ง RØDE Reporter สามารถใช้ได้กับ NT-USB+ และปลดล็อกการประมวลผลแบบ on-board ของไมโครโฟน รวมถึง compressor, noise gate, high-pass filter และ APHEX® Aural Exciter™ and Big Bottom™ ในตำนาน การตั้งค่าเหล่านี้สามารถบันทึกลงใน NT-USB+ ได้และจะบันทึกอยู่แม้หลังจากถอดปลั๊กไมโครโฟนแล้ว เหมือนกับแอป RØDE Central

RØDE Reporter
NT-USB+ User Guide

คู่มือผู้ใช้ NT-USB+

สิ่งที่คุณต้องรู้เกี่ยวกับไมโครโฟน USB ระดับมืออาชีพ NT-USB+ ของคุณ คู่มือผู้ใช้ที่ครอบคลุมเนื้อหาและขั้นตอนทั้งหมดที่จำเป็นในการรับการบันทึกบนคอมพิวเตอร์ แท็บเล็ต หรือสมาร์ทโฟนของคุณ

Specs

Acoustic & Electrical Specifications

Acoustic Principle
Pressure gradient
Polar Pattern
Cardioid
Frequency Range
20Hz – 20kHz
Dynamic Range @10% THD
97dB
Input SPL @10% THD
3.5 mm headphone connection
USB-C connectivity
Analogue Outputs
3.5mm headphone jack
Computer Connectivity
USB-C
Power Requirements
5V @ 500mA (USB Bus Power)
Bit Depth
24-bit
Sample Rate
48 kHz

Mechanical Specifications

Weight (g)
NT USB+: 540g

Total (with all accessories): 730g
Dimensions (mm)
Length: 184

Width: 62

Depth: 50
Compatible Software
RØDE Central

RØDE Connect

RØDE Reporter

RØDE X UNIFY

Box Contains

NT-USB+
1 x NT-USB+
Tripod
1 x Tripod
Ring Mount
1 x Ring Mount
Pop Filter
1 x Pop Filter
SC29
1 x SC29
Datasheet

Reserve a product Demonstration

Trial our Products for your experience!

Book Now

———-
#PUKKABRANDS
#ตรงงาน
#ตรงเวลา
#ตรงใจ
———-
🎉🎈🎛🔈🎙️📽️🎬🎈🎉
Line ID: @fuzion
Tel: 02-641-4545
Email: [email protected]
———-
Facebook: Fuzion Far East  
Fuzion Facebook Group: Fuzion Privilege Group  
Youtube subscribe: fuzionfareastbkk
Instagram: fuzionbkk

ขอบคุณที่แชร์บทความนี้