RØDECaster Duo

Integrated Audio Production Studio

ฟีเจอร์หลัก:

รวมทุกสิ่งที่คุณต้องการเพื่อให้ได้เสียงน่าประทับใจ

RODECaster Duo เป็นโซลูชันการผลิตเสียงแบบ all-in-one ที่ทรงพลังที่สุดในโลก เปรียบเหหมือนการย่อสตูดิโอบรอดคาสท์ระดับมืออาชีพที่สมบูรณ์แบบ ให้เป็นคอนโซลขนาดกะทัดรัดและใช้งานง่าย ครบทุกสิ่งที่คุณต้องการเพื่อให้ได้คุณภาพเสียงที่น่าประทับใจ ไม่ว่าคุณจะทำการพอดคาสต์ สตรีมมิ่ง หรือสร้างคอนเทนต์ทุกประเภท เพราะเป็นอุปกรณ์ที่เต็มไปด้วยคุณสมบัติล้ำสมัยและเสริมพลังด้วย Quad-core engine เสียงประสิทธิภาพสูง และนี่คือทั้งหมดที่คุณต้องการเพื่อสร้างคอนเทนต์ที่ยอดเยี่ยม

Everything You Need to Sound Spectacular
Incredible Audio, Incredibly Easy

สร้างเสียงที่น่าทึ่ง และง่ายดายอย่างไม่น่าเชื่อ

RODECaster Duo ใช้งานง่ายอย่างเหลือเชื่อด้วยหน้าจอสัมผัสความละเอียดสูงและขนาดใหญ่ ตัวคอนโทรลแบบหมุน แบบสัมผัสและ fader คุณภาพบรอดคาสท์ ให้คุณควบคุมทุกแง่มุมของเสียงได้โดยตรง ตั้งค่าโปรเจ็กต์ของคุณได้ภายในไม่กี่วินาที และด้วยค่า preset ที่ปรับแต่งอย่างมืออาชีพ และตัวแก้ไขการประมวลผล VoxLab™ ที่ใช้งานง่ายของเรา ทำให้คุณสามารถปรับเสียงที่สมบูรณ์แบบของคุณเพียงการแตะปุ่มหรือบิด knob ทำให้การสร้างคอนเทนต์ที่น่าทึ่งนั้นไม่เคยง่ายอย่างนี้มาก่อน.

12x MORE
PROCESSING
POWER

High-performance
quad-core audio
engine

REVOLUTION
PREAMPS™

World-class studio sound
for everyone

HI-DEF
TOUCHSCREEN
WITH HAPTIC
FEEDBACK

Complete creative
control at your
fingertips

POWERED BY
APHEX® K

Next-level audio
processing for next-level
audio quality

STUDIO-
QUALITY
EFFECTS

Take your creativity
to new heights

ปฏิวัติวงการเสียง

RODECaster Duo มี Revolution Preamp™ คุณภาพระดับเวิลด์คลาส ที่ให้คุณภาพเสียงที่บริสุทธิ์จากไมค์, เครื่องดนตรี, ชุดหูฟัง หรืออุปกรณ์ที่ใช้สายสัญญาณ ได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับ RODECaster series ด้วยคุณสมบัติ ultra-low-noise และ high-gain preamp เหล่านี้ จะช่วยให้สามารถใช้ได้หลายเอาต์พุตในขณะที่ยังคงความเงียบ สัญญาณไม่กวนกัน ทำให้ช่วยจัดการ microphone boosters, lifter และ external processing ได้

Revolutionary Sound
Professional Processing, Powered by APHEX®

การประมวลผลระดับมืออาชีพที่ขับเคลื่อนโดย APHEX®

สร้างเสียงของคุณด้วยการประมวลผลเสียงคุณภาพระดับสตูดิโอที่ขับเคลื่อน โดยหนึ่งในชื่อที่ได้รับการยกย่องมากที่สุดในระบบเสียงระดับโปรอย่าง APHEX โดย on-board เป็นชุดการจําลองที่แท้จริงของฮาร์ดแวร์ processor เสียงในตํานาน รวมถึง Aural Exciter™, Big Bottom™ and Compellor™ master compressor/leveller นอกจากนี้ยังมีคอมเพรสเซอร์คุณภาพระดับสตูดิโอ, noise gate, high-pass filter, de-esser and three-band equalizer สำหรับแต่ละช่อง ให้เสียงที่ยอดเยี่ยมทุกครั้งที่คุณเริ่มกดบันทึก

ขนาดกะทัดรัดพกพาสะดวก

RODEaster Duo มีความหลากหลายและทรงพลังอย่างไม่น่าเชื่อ แต่ก็มีขนาดที่กะทัดรัดและพกพาสะดวกเป็นพิเศษ ให้คุณสร้างพอดคาสต์ได้ทุกที่ และสร้างคอนเทนต์จากที่บ้านหรือที่ทำงาน เพียงแค่จัดพื้นที่โต๊ะเพื่อให้การสตรีมสดของคุณดูสบายตา

Super Compact, Highly Portable

Connect All Your Mics – XLR, Headsets and Wireless

Customise To Your Creative Flow

ปรับแต่งให้เข้ากับความคิดสร้างสรรค์ของคุณ

ไม่ว่าคุณจะสร้างคอนเทนต์ประเภทใด RODECaster Duo สามารถกําหนดค่าให้เหมาะกับการทำงานของคุณได้อย่างสมบูรณ์แบบ ด้วยอินพุต 8 ช่อง และ fader เพื่อให้เหมาะกับการตั้งค่าของคุณ ปรับแต่งเอฟเฟกต์และการประมวลผลสำหรับแต่ละช่อง ช่วยเปลี่ยน RODECaster Duo ให้เป็นสตูดิโอส่วนตัวของคุณเอง

ควบคุมความคิดสร้างสรรค์ด้วย SMART Pads

Professional Microphone, Headset and Wireless Connectivity
Professional Processing, Powered by APHEX®

เชื่อมต่ออุปกรณ์เสียงใด ๆ ก็ได้

ไม่ว่าการตั้งค่าของคุณจะเป็นอย่างไร RODECaster Duo ให้ความยืดหยุ่นอย่างสมบูรณ์เมื่อพูดถึงการเชื่อมต่อ ทำให้เป็นศูนย์ควบคุมที่สมบูรณ์แบบสำหรับการผลิตเสียงของคุณ มีอินเตอร์เฟส USB 2 ช่อง สำหรับการตั้งค่าคอมพิวเตอร์ 2 เครื่อง พอร์ต USB ที่ได้รับการรับรองจาก MFi ซึ่งทำงานร่วมกับอุปกรณ์ iOS ได้อย่างราบรื่น และคุณสามารถบันทึกการโทรคุณภาพสูงพิเศษหรือสตรีมเสียงด้วยความละเอียดสูงผ่านการเชื่อมต่อบลูทูธ

คู่มือผู้ใช้ RODECaster Duo

เรียนรู้ทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้เกี่ยวกับการใช้ RODECaster Duo พร้อมคำแนะนํา คุณสมบัติ เคล็ดลับเทคนิคและอื่น ๆ ในคู่มือผู้ใช้

RØDECaster Duo User Guide

The RØDECaster Series Compared

RØDECaster Duo

RØDECaster Pro II

XLR/TRS Combo Inputs

2

4

1/4-inch Headphone Outputs

2

4

Physical Faders

4

6

Virtual Faders

3

3

SMART Pads

6

8

USB Interfaces

3

3

3.5mm TRRS Headset Input

Yes

No

Series IV Wireless Receiver

Yes

Yes

Quad-core Audio Engine

Yes

Yes

Request for Quotation Learn More
rodecaster series Fuzion Far East

Reviews for the RØDECaster Series

“It will change the way you work and lift your creativity to a completely new level once you’ve discovered its myriad features and incredible functions. Highly recommended.” - Forbes “If you’re into podcasting or live streaming, then this has to be worth putting on your audition list...recommended.” - Sound on Sound “If you're someone who wants to take content creation in any form to the next level then the RØDECaster Pro II is an easy recommendation.” - GamesRadar+ “It’s the most comprehensive, feature-packed and versatile podcasting solution on the market.” - Audio Technology
“A comprehensive mixer with fine-grain control and advanced features, but one that also nails the basics…it’s a killer bit of kit.” - Stuff.tv “The RØDECaster Pro II routinely answers ‘oh, I wonder if it can do that?’ with a resounding yes…this feels and, most importantly, sounds like a miracle machine." - T3 “If you're looking for the very best solution to improve your production quality, this is it.” - Pocket Lint “For those considering making a career out of streaming or already looking to upgrade their streams and podcasts in new ways, this is the way forward.” - Dexerto
“The RØDECaster Pro II will let you effortlessly record and live-stream all kinds of content, with minimal experience required.” - Make Use Of “RØDE gives the all-in-one podcast production centre a big upgrade, delivering a higher quality, slicker and yet smaller device.” - Music Radar “The seamless blend of hardware and software is a podcaster’s dream, but RØDE’s flagship console offers much to musicians as well.” - MusicTech "The RØDECaster Pro II is a triumphant device. It’s hard to imagine RØDE one-upping itself quite as effectively as it has, but they’ve done it." - MMORPG

Compatible Products

Specifications

Box Contains

RØDECaster Duo

1 x RØDECaster Duo

Power Adaptor

1 x Power Adaptor

1 x USB-C to USB-C Cable

1 x USB-C to USB-C Cable

Downloads

Datasheet
EU Declaration of Conformity
UKCA Declaration of Conformity

Reserve a product Demonstration

Trial our Products for your experience!

Book Now

———-
#PUKKABRANDS
#ตรงงาน
#ตรงเวลา
#ตรงใจ
———-
🎉🎈🎛🔈🎙️📽️🎬🎈🎉
Line ID: @fuzion
Tel: 02-641-4545
Email: [email protected]
———-
Facebook: Fuzion Far East  
Fuzion Facebook Group: Fuzion Privilege Group  
Youtube subscribe: fuzionfareastbkk
Instagram: fuzionbkk

ขอบคุณที่แชร์บทความนี้