Wireless ME

ระบบไมค์ไร้สายขนาดกะทัดรัด

ฟีเจอร์หลัก:

ควบคุมความอิสระแบบไร้สาย

Wireless ME ใช้การส่งสัญญาณดิจิตอล Series IV 2.4 GHz ที่ล้ำสมัยของ RODE พร้อมการเข้ารหัสแบบ 128 บิต เพื่อมอบเสียงไร้สายที่เสถียรได้อย่างไม่น่าเชื่อ ในระยะมากกว่า 100 เมตร เพียงแค่เชื่อมต่อตัวรับสัญญาณเข้ากับกล้อง, สมาร์ทโฟน หรือคอมพิวเตอร์ของคุณ และต่อตัวส่งสัญญาณไว้ที่ตัวคุณ หรือตำแหน่งที่ต้องการของคุณ แล้วกดบันทึก เพื่อบันทึกเสียงคุณภาพดี ใส ฟังชัด สำหรับคอนเทนต์ของคุณ – ไม่ต้องใช้มือเพื่อถือ ไม่ต้องมีสาย!

Harness the Freedom of Wireless
Get Recording in Seconds

บันทึกได้ภายในไม่กี่วินาที

ด้วย Wireless ME คุณจะสามารถบันทึกเสียงที่คมชัด ใสแจ๋ว ได้ในไม่กี่วินาที โดยตัวส่งและตัวรับสัญญาณจะถูกจับคู่โดยอัตโนมัติตั้งแต่หยิบออกจากกล่อง (กดปุ่มเปิดด้วยนะคะ) และด้วยความที่มีไมค์ในตัว และมีคลิปหนีบที่สะดวกในการติดเข้ากับเสื้อผ้า หรือที่ตัวกล้องของคุณ และสายเคเบิลต่างๆ ที่จําเป็นทั้งหมด ได้รวมอยู่ด้วยแล้ว ทำให้คุณสามารถเริ่มสร้างสรรค์คอนเทนต์ที่ต้องการได้ทันที

เสียงที่สมบูรณ์แบบทุกครั้งที่ทำการบันทึก

Wireless ME มีไมค์แบบ omnidirectional เทียบเท่าไมค์บรอดแคสต์ เพื่อบันทึกเสียงคุณภาพสูงสำหรับวิดีโอของคุณ นอกจากนี้ยังมีเทคโนโลยี GainAssist ที่ก้าวล้ำสมัย เพื่อให้ได้เสียงที่คมชัดง่ายขึ้นกว่าที่เคยเป็นมา สิ่งนี้จะใช้อัลกอริทึมอัจฉริยะภายในเครื่องประมวลเสียงของ Wireless ME ที่ควบคุมระดับเสียง โดยอัตโนมัติเพื่อให้แน่ใจว่ามีความสมดุล และเพื่อป้องกันไม่ให้เสียงถูกตัดออกไป

Perfect Audio, Every Time
Wireless You and Wireless ME

Wireless You - Wireless ME

Wireless ME เป็นไมค์ไร้สายตัวแรกที่มีไมค์ทั้งตัวส่งและตัวรับ ทำให้สามารถบันทึกเสียงได้จากทั้งด้านหน้าและด้านหลังกล้อง เหมาะอย่างยิ่งกับการบันทึกทุกอย่าง ตั้งแต่การสัมภาษณ์แบบสองทางไปจนถึงการพากย์เสียงสำหรับคอนเทนต์วิดีโอ

Pro Audio ขนาดพกพา

การออกแบบคลิปหนีบในตัวที่แสนสะดวก จะช่วยให้สามารถติดกับเสื้อผ้าและติดตั้งเข้ากับกล้องของคุณได้อย่างง่ายดาย โดยไม่ต้องใช้อุปกรณ์เพิ่มเติมใดๆ ตอบโจทย์ความเป็นสุดยอดไมค์แบบที่หยิบไปไหนก็ได้

Pro Audio, Pocket-sized
Create Incredible Content with RØDE Capture

สร้างคอนเทนต์ที่น่าทึ่งด้วย RODE Capture

RODE Capture เป็นแอพวิดีโอสำหรับ iOS ที่ใช้งานง่ายพร้อมกับคุณสมบัติอันทรงพลัง สำหรับการสร้างคอนเทนต์ภาพและเสียงที่น่าทึ่ง มีการควบคุมไมค์ RODE ได้โดยตรงภายในแอพเพื่อบันทึกเสียงระดับมืออาชีพ และโหมดกล้องคู่ที่ไม่เหมือนใคร สำหรับการบันทึกทั้งกล้องหน้าและกล้องหลังพร้อมกัน และยังสามารถบันทึกภาพแบบ picture in picture และแยกหน้าจอ RODE Capture ซึ่งทำงานร่วมกันได้อย่างสมบูรณ์แบบกับไมค์คู่ในตัวของ Wireless ME ทำให้กลายเป็นคอมโบที่เพอร์เฟ็กซ์มากสำหรับการสร้างคอนเทนต์ TikTok, Instagram, Snapchat หรือ YouTube shorts รวมไปถึงการสัมภาษณ์ หรือพอดแคสต์ และแอพพลิเคชันสื่ออื่นๆ

หมายเหตุ: ใช้งานได้กับ iPhone และ iPad ที่ใช้ iOS 16 หรือใหม่กว่า

ควบคุมการทำงานได้อย่างเต็มที่ด้วย RODE Central

RODE Central เป็นแอพพลิเคชั่นที่ใช้ได้ทั้งบนคอมพิวเตอร์และมือถือที่ใช้งานง่าย ซึ่งช่วยให้คุณสามารถกําหนดค่า Wireless ME ได้ทุกที่ และดาวน์โหลดได้ฟรีเพื่อปลดล็อกศักยภาพสูงสุดของ Wireless ME

หมายเหตุ: ข้อกําหนดของระบบปฏิบัติการ MacOS 10.15 หรือใหม่กว่า, Windows 10 เวอร์ชัน 1803 หรือใหม่กว่า iOS 14 หรือใหม่กว่า Android 9.0 หรือใหม่กว่า

Full Control with RØDE Central
Everything You Need to Start Recording

ทุกสิ่งที่คุณต้องการเพื่อเริ่มการใช้งาน

Wireless ME มาพร้อมกับทุกอุปกรณ์ที่คุณต้องการเพื่อเริ่มการใช้งานได้ทันที ซึ่งรวมถึงสายเคเบิล 4 เส้น สำหรับเชื่อมต่อกับโทรศัพท์และแท็บเล็ต กล้องคอมพิวเตอร์ และอื่นๆ รวมถึงขนกันลมสำหรับการบันทึกกลางแจ้งและในสภาพที่มีลมแรง นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับกระเป๋าเพื่อการจัดเก็บ Wireless ME ของคุณ

คู่มือผู้ใช้ Wireless ME

คู่มือผู้ใช้ Wireless ME อธิบายข้อมูลที่คุณจำเป็นต้องรู้เกี่ยวกับการใช้ ME ไร้สาย และการบันทึกเสียงที่น่าทึ่งได้อย่างง่ายดาย คู่มือนี้ครอบคลุมทุกเรื่อง ตั้งแต่การเริ่มต้นใช้งาน และการเรียนรู้วิธีใช้อุปกรณ์ ไปจนถึงการกําหนดการตั้งค่าขั้นสูงด้วยแอพ RODE Central

Wireless ME User Guide

Compatible Accessories

Interview GO Interview GO Interview GO เป็นอุปกรณ์ที่ช่วยทำให้ Wireless GO ไร้สายกลายเป็นไมค์มือถือขนาดกะทัดรัดสำหรับการรายงานหน้ากล้องหรือการสัมภาษณ์ภาคสนาม มีความแข็งแรงสำหรับหนีบคลิปที่ cold shoe ของ Wireless GO เพื่อยึดไมค์ให้เข้าที่ รวมถึง windshield ที่มีความแน่นฟู ปกป้องแคปซูลเสียงจากลมเมื่อต้องบันทึกเสียงกลางแจ้ง อ่านเพิ่มเติม FlexClip GO FlexClip GO Rode FlexClip GO เป็นชุดคลิปสามคลิปสำหรับ Wireless GO และ Wireless GO II ที่ให้ความคล่องตัวสูงสุด เมื่อติดตั้งตัวส่งสัญญาณเข้ากับวัตถุอื่น อ่านเพิ่มเติม MagClip GO MagClip GO MagClip GO เป็นตัวคลิปแบบแม่เหล็กที่ทรงพลัง ซึ่งช่วยให้สามารถวางตำแหน่งตัวส่งสัญญาณ Wireless GO ได้อย่างง่ายดาย แม่เหล็กและคลิปสามารถติดเข้ากับเสื้อผ้าได้ และยังสามารถใช้เพื่อวางไมค์ได้อย่างมั่นคงบนวัตถุต่างๆ ในฉากหรือบนเวที ในการจับภาพบทสนทนา อ่านเพิ่มเติม DCS-1 DCS-1 DCS-1 เป็นตัวยึดฐานเสียบแบบ cold shoe คู่ สำหรับติดตั้งไมโครโฟนสองตัวหรืออุปกรณ์เสริม สร้างจากอะลูมิเนียมน้ำหนักเบา ทนทาน และใช้งานได้กับผลิตภัณฑ์ RODE ทั้งหมดที่มี cold shoe นอกจากนี้ยังมีช่องเสียบการจัดการสายเคเบิลสำหรับสายสัญญาณเสียง RODE บางรุ่น อ่านเพิ่มเติม SC15 SC15 SC15 เป็นสายอุปกรณ์เสริม Lightning คุณภาพสูงยาว 300 มม. (USB-C to Lightning) ที่ออกแบบมาเพื่อเชื่อมต่อไมค์ USB-C ที่ได้รับการรับรองจาก MFi กับอุปกรณ์ iOS เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการเชื่อมต่อ VideoMic NTG กับอุปกรณ์มือถือ Apple ด้วยพอร์ต Lightning และมีกล่องรวมสัญญาณสำหรับการจัดการสายเคเบิล สายนี้จะไม่ชาร์จหรือซิงค์อุปกรณ์ iOS อ่านเพิ่มเติม SC16 SC16 SC16 เป็นสาย USB-C to USB-C คุณภาพสูง ที่ออกแบบมาเพื่อเชื่อมต่อไมค์ RODE กับเอาต์พุต USB-C ไปยังอุปกรณ์ที่รองรับ USB-C ด้วยความยาว 300 มม. อ่านเพิ่มเติม SC17 SC17 SC17 เป็นสาย USB-C to USB-C คุณภาพสูง มีความยาว 1.5 ม. เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการเชื่อมต่ออุปกรณ์ USB-C เช่น NT-USB Mini หรือ Rode Caster Pro กับอุปกรณ์ที่มีอินพุต USB-C อ่านเพิ่มเติม SC18 SC18 SC18 เป็นสาย USB-C to USB-A คุณภาพสูง มีความยาว 1.5 ม. เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการเชื่อมต่ออุปกรณ์ USB-C เช่น NT-USB Mini หรือ Rode Caster Pro กับอุปกรณ์ที่มีอินพุต USB-A อ่านเพิ่มเติม SC19 SC19 SC19 เป็นสายอุปกรณ์เสริม USB-C to Lightning คุณภาพสูงยาว 1.5 ม. ที่ออกแบบมาเพื่อเชื่อมต่อไมโครโฟน USB-C ที่ได้รับการรับรองจาก MFi กับอุปกรณ์ iOS เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการเชื่อมต่อ VideoMic NTG กับอุปกรณ์มือถือ Apple ด้วยพอร์ต Lightning อ่านเพิ่มเติม

Specifications

Acoustic & Electrical Specifications

Acoustic Principle
Pre-polarised pressure transducer
Polar Pattern
Omnidirectional
Frequency Range
20 Hz – 20 kHz
Dynamic Range
100dB
Max SPL
122dB SPL
Equivalent Noise (dBA)
22dBA
Analog Inputs
TRS (lavalier microphone Input)
Output Connection
3.5mm TRS USB-C
Computer Connectivity
USB-C
Bit Depth
24-bit
Sample Rate
48 kHz
Minimum Operating Systems Requirements
macOS 10.15 above

Windows 10 and above

iOS 14

Android 11
Power Requirements
In-built rechargeable lithium-ion battery charged via 5V USB
Operating Time
7 hours
Transmission Range
100m

Mechanical Specifications

Weight (grams)
TX 32

RX 32
Dimensions (millimetres)
NTH-100 - 350

NTH-Mic - 5
Cable Length (millimetres)
TX: 44mm x 45.3mm x 18.3mm

RX: 44mm x 45.3mm x 18.3mm

Box Contains

Transmitter

1 x Transmitter

Receiver

1 x Receiver

SC7

1 x SC7

SC2

1 x 2.4m SC2

SC21

1 x SC21

SC22

1 x SC22

Fur Windshield

1 x Fur Windshield

Carry Pouch

1 x Carry Pouch

Downloads

Datasheet
EU Declaration of Conformity
UKCA Declaration of Conformity

Related Products

FAQs

Reserve a product Demonstration

Trial our Products for your experience!

Book Now

———-
#PUKKABRANDS
#ตรงงาน
#ตรงเวลา
#ตรงใจ
———-
🎉🎈🎛🔈🎙️📽️🎬🎈🎉
Line ID: @fuzion
Tel: 02-641-4545
Email: [email protected]
———-
Facebook: Fuzion Far East  
Fuzion Facebook Group: Fuzion Privilege Group  
Youtube subscribe: fuzionfareastbkk
Instagram: fuzionbkk

ขอบคุณที่แชร์บทความนี้