RØDE Capture

แอพพลิเคชั่นบันทึกวิดีโอและเสียงระดับมืออาชีพ

ฟีเจอร์หลัก:

  • แอพวิดีโอที่มีคุณสมบัติครบถ้วนและใช้งานง่ายสำหรับ iPhone
  • ควบคุมไมค์ RODE ภายในแอพได้อย่างสมบูรณ์เพื่อบันทึกเสียงได้ระดับมืออาชีพ
  • เอฟเฟกต์สร้างสรรค์วิดีโอที่ไม่เหมือนใคร เช่น โหมดกล้องคู่, การแสดงภาพซ้อนภาพ และการบันทึกหน้าจอแบบแยก
  • อินเตอร์เฟสที่ใช้งานง่ายและรวดเร็ว
  • แอพฟรีเชื่อมต่อได้กับอุปกรณ์ที่ใช้ iOS 16 ขึ้นไป
  • ใช้งานร่วมกันได้กับ Wireless ME, Wireless GO II, VideoMic GO II, VideoMic NTG, AI-Micro และ NT-USB+

Look Good, Sound Better

RODE Capture ถูกออกแบบมาให้เป็นแอพที่สมบูรณ์แบบสำหรับการบันทึกเสียงและวิดีโอคุณภาพสูง มอบการควบคุมและการกําหนดค่าไมค์ RODE ที่เชื่อมต่อได้อย่างครอบคลุมโดยไม่ต้องออกจากแอพ รวมไปถึงการปรับอัตราขยาย การประมวลผลสัญญาณแบบดิจิตอล และตัวเลือกการปรับแต่งขั้นสูงอื่นๆ เพื่อปรับแต่งไมค์ให้เหมาะกับสถานการณ์การบันทึกของคุณอย่างสมบูรณ์แบบ

Look Good, Sound Better

ไมค์ RODE ที่สามารถใช้งานร่วมกันได้

Wireless ME

Wireless GO II

VideoMic NTG

VideoMic GO II

AI-Micro

NT-USB+

Wireless ME Wireless GO II VideoMic NTG VideoMic GO II AI-Micro NT-USB+
ระบบไมค์ไร้สายขนาดกะทัดรัดพิเศษ พร้อมกับคุณสมบัติที่เป็นนวัตกรรมใหม่อย่าง GainAssist, ไมค์รับสัญญาณในตัว และเชื่อมต่อกันได้อย่างสมบูรณ์กับกล้องคอมพิวเตอร์และสมาร์ทโฟน
ระบบไมค์ไร้สายขนาดกะทัดรัดและอเนกประสงค์มาพร้อมเครื่องส่งสัญญาณสองตัว และการบันทึก on-board ที่มีจอแสดงผลในตัว เชื่อมต่อกันได้อย่างสมบูรณ์กับกล้องคอมพิวเตอร์และสมาร์ทโฟน
ไมค์ shotgun อเนกประสงค์ที่ให้เสียงระดับบรอดแคสต์ มีเอาต์พุต USB-C แบบดิจิตอลควบคู่ไปกับเอาต์พุตแบบอนาล็อก 3.5 มม. และการควบคุมแบบ on-board ในตัว
ไมค์ shotgun น้ำหนักเบาและขนาดกะทัดรัดพร้อมเอาต์พุตอนาล็อก 3.5 มม. และเอาต์พุต USB-C ดิจิตอลเข้ากันได้อย่างสมบูรณ์กับกล้องคอมพิวเตอร์และสมาร์ทโฟน
อินเตอร์เฟสแบบ dual-channel ขนาดกะทัดรัดเป็นพิเศษสำหรับการบันทึกเสียงคุณภาพสูงที่ส่งไปยังสมาร์ทโฟนของคุณ มีอินพุต auto-sensing สำหรับเชื่อมต่อไมค์แทบทุกชนิดด้วยเอาต์พุต 3.5 มม.
ไมค์ USB ระดับมืออาชีพที่ให้คุณภาพเสียงที่บริสุทธิ์ด้วย Revolution Preamp™ มีการประมวลผล on-board ขั้นสูง มีแอมป์หูฟังในตัว มาพร้อมกับขาตั้งโต๊ะและ pop filter
ดูรายละเอียด
ดูรายละเอียด
ดูรายละเอียด
ดูรายละเอียด
ดูรายละเอียด
ดูรายละเอียด
Two Cameras Are Better Than One

สองกล้อง ดีกว่ากล้องเดียว

RODE Capture มีโหมดกล้องคู่สองโหมด ช่วยให้คุณสามารถบันทึกภาพวิดีโอ โดยใช้ทั้งกล้องหน้า และกล้องหลังได้พร้อมกัน ทั้งแบบดหมดหน้าจอแยก หรือการทำเป็นภาพซ้อนภาพ หากจับคู่ใช้งานกับ Wireless ME คุณจะสามารถบันทึกภาพวิดีโอและเสียงได้อย่างมืออาชีพทั้งจากด้านหน้าและด้านหลังของกล้องพร้อมกัน – ซึ่งเหมาะมากในการสัมภาษณ์แบบสองทาง หรือแม้แต่การถ่ายวิดีโอ podcast และการสร้างคอนเทนต์บนโซเชียลต่างๆ

จากบทสัมภาษณ์สู่อินสตาแกรม

อินเตอร์เฟส RODE Captures ใช้งานง่ายสุดๆ ช่วยให้คุณเข้าถึงการตั้งค่าวิดีโอที่สำคัญๆ เช่น อัตราส่วน, ความละเอียด และการปรับ framerate รวมไปถึงการตั้งค่าแฟลชอัตโนมัติ และตัวจับเวลานับถอยหลังได้อย่างรวดเร็ว – อินเตอร์เฟสที่ใช้งานง่ายทำให้ RODE Capture เป็นเครื่องมือที่ตอบโจทย์อย่างมากสำหรับมือใหม่และมืออาชีพ เป็นการบันทึกเสียงและวิดีโอที่ทำให้การสร้างสรรค์คอนเทนต์ของคุณไม่เคยง่ายเท่านี้มาก่อนแน่นอน

From Interviews to Instagram
RØDE Capture User Guide

คู่มือใช้งาน RODE Capture

ค้นพบทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้เกี่ยวกับการใช้แอพวิดีโอ RODE Capture โดยคู่มือผู้ใช้ครอบคลุมตั้งแต่การตั้งค่าในแอพทั้งหมด ขั้นตอนที่จําเป็นในการจับคู่ไมโครโฟนกับโทรศัพท์ของคุณ ไปจนถึงวิธีใช้โหมดกล้องคู่และอื่นๆ

Reserve a product Demonstration

Trial our Products for your experience!

Buy Now

ขอบคุณที่แชร์บทความนี้