Streamer X

Audio Interface and Video Capture Card

ฟีเจอร์หลัก:

All-in-ONE

Streaming Solution

Professional
Audio
Interface

Flexible Control Service

High
Resolution
Video

อัปเกรดการสตรีมของคุณด้วยคุณภาพเสียงและวิดีโออย่างไร้ที่ติ

อย่ายอมให้กับเสียงหรือวิดีโอที่คุณภาพต่ำ – Streamer X มอบคุณภาพวิดีโอที่น่าทึ่งสำหรับคุณและผู้ชมของคุณ ด้วยการจับภาพวิดีโอสูงสุด 4K30 และ 4K60 HDR, การส่งภาพและเสียงแบบ zero-latency นอกจากนี้ยังมี ultra-low-noise และ high-gain Revolution Preamp™ ของเราสำหรับการบันทึกเสียงระดับสตูดิโอ โดยไม่ต้องใช้ booster หรือ lifter ใด ๆ มาช่วย และด้วยการประมวลผลเสียง on-board ขั้นสูง, สามารถให้เสียงได้อย่างสมบูรณ์แบบและการบรอดคาสท์ที่คมชัด

Upgrade Your Stream with Pristine Audio and Flawless Video
Professional Microphone, Headset and Wireless Connectivity

ไมค์ ชุดหูฟัง และการเชื่อมต่อไร้สายระดับมืออาชีพ

สตรีมและบันทึกวิดีโอได้หลากหลาย

ไม่ว่าคุณจะสร้างคอนเทนต์หรือจะตั้งค่าอะไรก็ตาม Streamer X จะยกระดับให้ผลงานของคุณไปอีกขั้น หากคุณต้องการจับภาพการเล่นเกมที่คมชัดจาก PC หรือคอนโซล, เชื่อมต่อ DSLR เพื่อจับภาพสตรีม IRL ที่น่าทึ่ง, การประชุมและนําเสนองาน หรือจะสร้างพื้นที่การทำงานขนาดกะทัดรัดที่สามารถพกพาไปได้ทุกที่ Streamer X ก็เป็นโซลูชันที่สมบูรณ์แบบสำหรับคุณ

Versatile Video Streaming and Recording

INPUT FORMATS

4K60 HDR 4K60 1440p120
1440p144
1440p60 HDR 1440p60 1080p240
1080p120
1080p60 HDR 1080p60

CAPTURE OUTPUTS

1080p60
1080p60 HDR
1080p120
1440p60
4K30
Flexible Control On The Fly

ควบคุมความยืดหยุ่นได้อย่างทันท่วงที

Streamer X ช่วยให้คุณควบคุมวิดีโอและเสียงได้อย่างราบรื่นและทันท่วงที มีการควบคุมเฉพาะสำหรับระดับไมค์และระดับเสียงหูฟัง ปุ่มปิดเสียงและวิดีโอขนาดใหญ่ นอกจากนี้ยังมี SMART Pad ที่ปรับแต่งได้อย่างเต็มที่สี่อัน โดยสามารถเข้าถึงได้สูงสุด 64 หน้าผ่านการสลับ bank สิ่งเหล่านี้สามารถกําหนดค่าให้ทริกเกอร์การเล่นเสียง เพิ่มเสียง FX และแม้แต่การสื่อสาร MIDI ไปยังคอมพิวเตอร์ ช่วยให้คุณสามารถเรียกใช้แป้นพิมพ์ลัดต่างๆ ด้วยการกด pad เพียงครั้งเดียวซึ่งมีประโยชน์อย่างยิ่ง ตั้งแต่การเปลี่ยนสไลด์ในงานนําเสนอไปจนถึงการสลับฉากในซอฟต์แวร์สตรีมมิ่งของคุณ

เรียบง่าย โฉบเฉี่ยว รวมทุกสิ่งที่คุณต้องการไว้ในเครื่องเดียว

แทนที่การตั้งค่าหลายอุปกรณ์ที่ซับซ้อนด้วยอุปกรณ์ขนาดกะทัดรัดเพียงเครื่องเดียวที่ให้คุณภาพที่ดีขึ้น แต่มีความซับซ้อนน้อยกว่ามาก คุณสามารถเชื่อมต่อไมค์ XLR ชุดหูฟังเครื่องมือและแม้แต่ระบบไร้สายของ RODE รวมถึงกล้องคอมพิวเตอร์และคอนโซล เพื่อให้การสตรีมของคุณทำงานได้ภายในไม่กี่นาที ด้วยการออกแบบที่ใช้งานง่าย ให้การควบคุมเต็มรูปแบบในขณะที่ใช้พื้นที่โต๊ะทำงานน้อยมาก Streamer X จึงเป็นวิธีใหม่ในการสตรีมด้วยเสียงและวิดีโอที่น่าทึ่ง

Simple, Sleek and Everything You Need

RODE CENTRAL

RODE Central เป็นแอปคู่หูสำหรับ Streamer X ให้คุณเข้าถึงการประมวลผลเสียงแบบ on-board การปรับแต่ง SMART Pad และการกําหนดค่า mixer การอัปเดตเฟิร์มแวร์ และการตั้งค่าอุปกรณ์ขั้นสูงอื่น ๆ

RØDE CENTRAL

UNIFY

Streamer X ผสานเข้ากับ UNIFY ได้อย่างลงตัว ซึ่งเป็นโซลูชันการ mix เสมือนจริงที่ดีที่สุด สำหรับการสตรีมสดที่นําเสนอทุกอย่างตั้งแต่การประมวลผลของเสียงไปจนถึงการ mix และการ routing

UNIFY
Streamer X User Guide

คู่มือผู้ใช้ Streamer X

ค้นพบทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้เกี่ยวกับ Streamer X – คู่มือผู้ใช้ที่ครอบคลุมทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้เกี่ยวกับการตั้งค่า การจับภาพและการส่งผ่านวิดีโอ การ mix, การประมวลผลเสียง และการใช้ control surface

Specifications

Box Contains

1 x Streamer X

1 x Streamer X

1 x USB-C to USB-C Cable

1 x USB-C to USB-C Cable

Downloads

Datasheet
EU Declaration of Conformity
UKCA Declaration of Conformity

Reserve a product Demonstration

Trial our Products for your experience!

Buy Now

ขอบคุณที่แชร์บทความนี้