5 เหตุผล ที่ควรเปลี่ยนมาใช้ไมค์ชุดประชุมจาก Taiden

ในโลกธุรกิจที่มีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว การสื่อสารที่มีประสิทธิภาพถือเป็นเรื่องสำคัญ นี่คือสิ่งที่ TAIDEN Industrial Co., Ltd ก่อตั้งขึ้นในปี 1996 บริษัทแห่งนี้ได้ก้าวเข้ามาในวงการ โดยนำเสนอระบบการประชุมดิจิทัลที่ล้ำสมัยอย่างเต็มตัว จัดว่าเป็นผู้นำระดับโลกในอุตสาหกรรมระบบการประชุม ความมุ่งมั่นของ TAIDEN ได้เน้นในด้านคุณภาพ นวัตกรรม และความพึงพอใจของลูกค้า จนทำให้ผลิตภัณฑ์ของบริษัทเป็นตัวเลือกอันดับต้นๆ สำหรับทุกองค์กร

5 เหตุผล ที่ควรเปลี่ยนมาใช้ไมค์ชุดประชุมจาก Taiden

มาดูเหตุผลที่น่าสนใจ 5 ประการว่าทำไมการเปลี่ยนมาใช้ไมโครโฟนชุดประชุมของ TAIDEN จึงถือเป็นตัวเปลี่ยนเกมสำหรับการประชุมในองค์กรของคุณ

เหตุผลที่ 1: คุณภาพและความทนทานที่เหนือกว่า

ไมโครโฟน TAIDEN ไม่ใช่แค่ไมค์ประชุมทั่วไป แต่มันเป็นเรื่องของการลงทุนในคุณภาพ ตั้งแต่การผลิตด้วยวัสดุคุณภาพสูง เช่น อลูมิเนียม ซึ่งขึ้นชื่อในด้านความทนทานและทนต่อการกัดกร่อน ไมโครโฟนเหล่านี้ทนทานต่อสภาพแวดล้อมที่รุนแรง และไม่เป็นสนิม ความใส่ใจในเรื่องคุณภาพทำให้ TAIDEN ได้รับการรับรองระดับสากล เช่น  ISO9001:2015, CE และ FCC เพื่อให้มั่นใจว่าผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ตรงตามมาตรฐานสูงสุดระดับโลก

คุณภาพและความทนทานที่เหนือกว่า

เหตุผลที่ 2: เทคโนโลยีขั้นสูงเพื่อประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยม

ด้วยความมุ่งมั่นในการคิดค้นนวัตกรรมของ TAIDEN ทำให้บริษัทนี้มีเทคโนโลยีเป็นของตัวเอง เช่น dirATC, MCA-STREAM และ GMC-STREAM เทคโนโลยีเหล่านี้ช่วยให้มั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์ TAIDEN ทุกชิ้นมีฟังก์ชันพิเศษ และยังช่วยให้ผู้ใช้งานมีประสบการณ์การประชุมที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ไม่ว่าจะเป็นชุดประชุมแบบมีสายหรือไร้สาย

ผลิตภัณฑ์ต่างๆ ของ TAIDEN ได้รับการออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการที่เปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลาของลูกค้า ดังนั้นการประชุมทุกครั้ง จึงสามารถสัมผัสถึงประสิทธิภาพของระบบเป็นอย่างดี

เหตุผลที่ 3: การรับประกันและดูแลหลังติดตั้ง

TAIDEN มีนโยบายการรับประกันสินค้าที่ดี สำหรับผลิตภัณฑ์ส่วนใหญ่ล้วนมีคุณภาพ สิ่งที่เหนือกว่าการรับประกันคือการให้ความรู้หรือการให้คำปรึกษาผ่านตัวแทนจำหน่าย โดยบริษัท ฟิวชั่น ฟาร์ อีสท์ เป็นผู้นำเข้าอย่างเป็นทางการ ความน่าเชื่อถือของผลิตภัณฑ์ TAIDEN ได้มอบความอุ่นใจให้กับลูกค้าทั่วโลก มั่นใจได้เลยว่าผู้ใช้งานจะได้รับการสนับสนุนจากบริษัท TAIDEN ซึ่งเป็นผู้อยู่เบื้องหลังของผลิตภัณฑ์

เหตุผลที่ 4: โซลูชั่นที่คุ้มค่าพร้อมตัวเลือกที่ปรับแต่งได้

TAIDEN เข้าใจความต้องการของลูกค้าที่หลากหลาย ผลิตภัณฑ์มีราคาและคุณภาพที่แข่งขันได้ ภารกิจของพวกเขาคือ “เสริมพลังการสื่อสารในทุกระดับ” กล่าวคือบริษัทมีชุดประชุมที่ตอบโจทย์องค์กรทุกขนาด ตั้งแต่ขนาดเล็กครอบคลุมไปจนถึงระดับฮอลล์นานาชาติ

โซลูชั่นที่คุ้มค่าพร้อมตัวเลือกที่ปรับแต่งได้

ดังนั้น TAIDEN สามารถจัดหาโซลูชันได้ตามความต้องการของลูกค้า เพื่อให้มั่นใจว่าทุกคนจะพบโซลูชันที่เหมาะกับความต้องการและงบประมาณที่มี แม้ว่าแต่ละคนจะมีโจทย์และความต้องการเฉพาะก็ตาม

เหตุผลที่ 5: เป็นผู้บุกเบิกระบบการประชุมไฮบริด

ในยุคที่การประชุมแบบไฮบริดกลายเป็นเรื่องปกติ ระบบ HyCon ของ TAIDEN มีความโดดเด่น ระบบนี้ผสานรวมอย่างลงตัวระหว่างผู้เข้าร่วมประชุมที่อยู่ภายในสถานที่ และผู้เข้าร่วมที่อยู่ทางไกล ระบบนี้มีคุณสมบัติที่โดดเด่น เช่น การลงคะแนนแบบซิงโครไนซ์ ให้ภาพและเสียงที่คมชัด บวกกับการจัดการแบบรวมศูนย์

เป็นผู้บุกเบิกระบบการประชุมไฮบริด

โซลูชันแบบครบวงจรนี้ถือเป็นเรื่องท้าทาย เพราะโจทย์หลักคือต้องทำให้ผู้เข้าร่วมประชุมทุกคนได้รับประสบการณ์ที่ราบรื่น ทำงานร่วมกันได้โดยไม่มีปัญหา

สินค้าแนะนำ

TAIDEN มีไมโครโฟนและระบบการประชุมที่ทันสมัยน่าประทับใจ แต่ละระบบได้รับการออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการในการประชุมที่หลากหลาย นี่คือผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่นบางส่วน:

HCS-8679AC – Paperless Multimedia Congress Terminal

HCS-8679AC - Paperless Multimedia Congress Terminal

– ระบบที่เป็นนวัตกรรมใหม่นี้ประกอบด้วยจอทัชสกรีน LCD HD ขนาด 15.6″ 2560×1440 ได้รับการออกแบบมาให้ใช้งานง่ายและมีประสิทธิภาพ มาพร้อมก้านไมโครโฟน ไมค์รุ่นนี้มีการออกแบบทันสมัยและประหยัดพื้นที่ติดตั้ง โดยเป็นแบบฝังโต๊ะและลิฟท์ขึ้นมาเมื่อต้องการใช้งาน ขณะเดียวกันยังรองรับการพูดคุย การลงคะแนนเสียง เหมาะสำหรับการประชุมทุกประเภท

 

HCS-5390CE – ไมค์ประธาน Digital IR ไร้สาย

HCS-5390CE - ไมค์ประธาน Digital IR ไร้สาย

– ชุดไมโครโฟนรุ่นนี้มาพร้อมเทคโนโลยี dirATC ของ TAIDEN ให้คุณภาพเสียงที่ยอดเยี่ยม มีระบบไร้สายที่ปลอดภัย ติดตั้งง่าย มีฟังก์ชันเต็มรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการสนทนาและการลงคะแนน และรับประกันความเป็นส่วนตัว ด้วยเทคโนโลยีการส่งผ่านอินฟราเรด

 

HCS-4813D – ไมค์ผู้ร่วมประชุม

HCS-4813D - ไมค์ผู้ร่วมประชุม

– ไมค์ชุดประชุมรุ่นนี้ใช้เทคโนโลยี MCA-STREAM ของ TAIDEN รองรับความละเอียดของเสียงที่ 48 kHz สามารถซิงโครไนซ์กับภาพวิดีโอได้อย่างลงตัว และมีการเชื่อมต่อแบบ “Closed Loop – Daisy Chain” เพื่อเพิ่มความน่าเชื่อถือและความสะดวกในการติดตั้ง เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการประชุมขนาดใหญ่ ที่อาจต้องการเสียงคุณภาพสูง ชัดเจน และวาระประชุมแบบลงคะแนนเสียง

 

HCS-4815D – ไมค์ผู้ร่วมประชุม

HCS-4815D - ไมค์ผู้ร่วมประชุม

– อีกตัวอย่างหนึ่งของความมุ่งมั่นของ TAIDEN ในด้านเทคโนโลยีและตอบสนองประสบการณ์ผู้ใช้ ไมค์รุ่นนี้มีโซลูชันที่เรียบง่าย และมีประสิทธิภาพ ช่วยให้การเข้าร่วมประชุมของผู้ร่วมประชุม ได้สัมผัสถึงเสียงที่มีคุณภาพสูง บวกกับฟังก์ชันการใช้งานจริง เหล่านี้ถือเป็นภารกิจของ TAIDEN ที่ต้องการเสริมพลังการสื่อสารในทุกระดับ

สำหรับชุดประชุมของ TAIDEN ยังมีอีกมากมาย ผลิตภัณฑ์แต่ละชิ้นแสดงให้เห็นถึงความเชี่ยวชาญของ TAIDEN ในการผสมผสานวัสดุคุณภาพสูง เทคโนโลยีที่เป็นนวัตกรรม และการออกแบบที่เน้นผู้ใช้เป็นศูนย์กลาง

 

บทสรุป

การเลือกไมโครโฟนสำหรับการประชุมหรือไมค์ชุดประชุมในวาระต่างๆ อาจหมายถึงการลงทุนในด้านคุณภาพ นวัตกรรม และความน่าเชื่อถือ สำหรับ TAIDEN เป็นแบรนด์ที่มุ่งมั่นต่อการพัฒนาเทคโนโลยีอย่างต่อเนื่อง เพื่อมอบโซลูชันที่ดีที่สุดให้ลูกค้า ในแบบที่ไม่มีใครเทียบได้

TAIDEN ได้สร้างความแตกต่างในฐานะผู้นำอุตสาหกรรม ได้รับการยอมรับในระดับโลก ไม่ว่าจะเป็นภาครัฐ สถาบันการศึกษา องค์กรระหว่างประเทศ หรือบริษัทเอกชน

5 Reasons to use Taiden 008 Fuzion Far East

ผลิตภัณฑ์ของ TAIDEN สามารถตอบโจทย์องค์กรทุกระดับ การเปลี่ยนมาใช้ TAIDEN วันนี้ คุณจะได้สัมผัสกับความแตกต่างในการประชุมอย่างไม่เคยมีมาก่อน – หากคุณกำลังมองหาระบบประชุมดีๆ ล้ำๆ ที่ฟิวชั่น ฟาร์ อีสท์ เรามีผู้เชี่ยวชาญทางด้านระบบประชุมโดยเฉพาะ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 02-641-4545 หรือ Line ID: @fuzion