PodMic USB

ไมค์บรอดคาสท์อเนกประสงค์ประเภทไดนามิก

ฟีเจอร์หลัก:

PodMic USB 1 x PodMic USB 1 x SC29 1 x SC29
STUDIO GRADE PROCESSING STUDIO GRADE PROCESSING
XLR & USB CONNECTIVITY XLR & USB CONNECTIVITY
BROADCAST QUALITY BROADCAST QUALITY

Swiss Army Mic

PodMic USB เป็นไมค์ไดนามิกอเนกประสงค์ที่ยอดเยี่ยม สำหรับการบันทึกเสียงคุณภาพบรอดคาสท์ที่สมบูรณ์แบบในทุกสถานการณ์ที่คุณสามารถทำได้ทุกเมื่อ ด้วยการเชื่อมต่อทั้งแบบ XLR และ USB และยังสามารถใช้งานเป็น home studio mic ได้ด้วยการเชื่อมต่อเข้ากับ mixer และต่อเข้าโดยตรงที่คอมพิวเตอร์ หรือสามารถเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟน สำหรับอุปกรณ์บันทึกเสียงที่สามารถพกพาได้อย่าง PodMic USB เหมาะอย่างยิ่งหากคุณต้องการไมค์ที่มีความยืดหยุ่น ซึ่งจะทำให้คอนเทนต์ของคุณฟังดูน่าทึ่งในทุกบริบท

Swiss Army Mic
Pro Sound When Creativity Calls

เมื่อความคิดสร้างสรรค์บังเกิด มาพร้อมกับคุณภาพเสียงระดับมืออาชีพ

PodMic USB มาพร้อมแคปซูล high-power neodymium ให้เสียงที่วอร์มและมีรายละเอียดสูงมาพร้อมความคมชัดที่น่าทึ่ง มี pop filter ภายในเพื่อลด plosives ของการออกเสียง และ shock mount ภายในเพื่อลดการสั่นสะเทือน และยังมี pop filter ภายนอกคุณภาพระดับสตูดิโอ เพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะสามารถบันทึกเสียงที่คมชัดและเคลียร์ได้ทุกครั้ง

โซลูชันการบันทึกแบบ All-in-one

All-in-one Recording Solution
Take Your Studio On The Road

สตูดิโอบันทึกเสียงเคลื่อนที่

ไม่เพียงแค่คุณสามารถเชื่อมต่อ PodMic USB กับอินเทอร์เฟซ, mixer, แล็ปท็อป หรือคอมพิวเตอร์ที่คุณชื่นชอบ แต่ยังเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต iOS และ Android ได้อย่างราบรื่น ซึ่งหมายความว่า PodMic USB เป็นเครื่องมือที่สมบูรณ์แบบสำหรับการบันทึกเสียงระดับบรอดคาสท์ แม้ว่าคุณจะไม่ได้อยู่ในสตูดิโอ หรือเพียงแค่ต้องการการพื้นที่การทำงานขนาดกะทัดรัดยิ่งขึ้น จึงเป็นอุปกรณ์บันทึกเสียงระดับมืออาชีพที่สามารถพกพาไปได้ทุกที่

รูปลักษณ์โฉบเฉี่ยว และคงทนยืนยาว

ด้วยสวยงามของไมค์ มีความคลาสสิกและพื้นผิวสีดำด้านเพรียวบาง PodMic USB จึงดูหรูหรามีระดับ แต่ยังมีความทนทานและสร้างขึ้นให้แข็งแรง คงทน เพื่อให้ใช้งานได้ยาวนาน PodMic USB สร้างขึ้นจากวัสดุคุณภาพสูง ทนทานเป็นพิเศษ เพื่อรองรับการทำงานที่หนักหน่วงและการใช้งานทุกวันและในทุกๆ ที่

Sleek Looks, Built to Last

ปลดล็อคศักยภาพในการสร้างสรรค์มากขึ้นด้วย RODE App Suite

RØDE Central

Rode Central

RODE Central เป็นแอปคู่หูที่ใช้งานง่ายสำหรับ PodMic USB ของคุณ ให้คุณเข้าถึงการประมวลผลขั้นสูง การรับอินพุต การอัปเดตเฟิร์มแวร์ และอื่นๆ อีกมากมาย.

RØDE Connect

Rode Connect

RODE Connect เป็นโซลูชันซอฟต์แวร์ที่เรียบง่ายและทรงพลังสำหรับพอดคาสต์ด้วย PodMic USB ของคุณ ช่วยให้คุณสามารถเชื่อมต่อและบันทึกไมค์ RODE USB ได้สูงสุด 4 ตัวในคราวเดียว.

UNIFY

Rode Unify

UNIFY เป็นซอฟต์แวร์เสมือนยอดเยี่ยมสำหรับการสตรีมด้วย PodMic USB ของคุณ มอบความยืดหยุ่นอย่างสมบูรณ์ในการกำหนดเส้นทางเสียง และการ mix เสียง ในอินเทอร์เฟสตัวเดียว ที่ใช้งานง่ายมาก

RØDE Capture

RODE Capture

RODE Capture เป็นแอปวิดีโอ iOS ที่ใช้งานง่ายพร้อมคุณสมบัติที่เหมาะในการสร้างสรรค์ผลงาน เช่น โหมดกล้องคู่ และการเข้าถึงการตั้งค่าไมโครโฟน RODE ในแอป

PodMic USB User Guide

คู่มือผู้ใช้ PodMic USB

ค้นพบทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้เกี่ยวกับการใช้ PodMic USB ของคุณ ในคู่มือผู้ใช้ที่ครอบคลุมนี้ รวมถึงวิธีบันทึกด้วยการเชื่อมต่อทั้งแบบอนาล็อกและดิจิตอล โดยใช้ DSP ขั้นสูง และอื่นๆ

Compatible Products

PSA1 +

PSA1+

The PSA1+ is a premium professional studio boom arm. Offering completely silent operation, sleek looks and peerless stability, it is ideal for any type of content creator. Learn more here.

xlr cable Fuzion Far East

XLR-CABLE

The PSA1+ is a premium professional studio boom arm. Offering completely silent operation, sleek looks and peerless stability, it is ideal for any type of content creator. Learn more here.

rode backpack Fuzion Far East

Backpack

The RØDE Backpack is a custom-designed carry bag for transporting the RØDECaster series, plus microphones, studio arms, tripods and other accessories.

SC19

SC19

The RØDE SC19 is a high-quality USB-C to Lightning Accessory Cable designed to connect MFi-certified USB-C microphones, such as the VideoMic NTG to iOS devices.

Specifications

Related Products

rode rodecaster pro II quarter left 1080x1080 rgb Fuzion Far East

RØDECaster Pro II

The RØDECaster Pro II is the ultimate audio production solution for streamers, podcasters, musicians and content creators. Learn more about the world's most powerful audio interface and digital mixer here.

Streamer X - Audio Interface and Video Capture Card

Streamer X

The Streamer X is a professional audio interface and video capture card integrated in one compact device that makes creating incredible content incredibly easy.

RØDECaster Duo Integrated Audio Production Studio

RØDECaster Duo

The RØDECaster Duo is a compact and incredibly powerful all-in-one audio production solution for podcasters and content creators.

NTH 100

NTH-100

The RØDE NTH-100 headphones are the perfect balance of exceptionally detailed audio, supreme comfort and cutting-edge style to inspire creativity.

Downloads

Datasheet
EU Declaration of Conformity
UKCA Declaration of Conformity

Reserve a product Demonstration

Trial our Products for your experience!

Buy Now

ขอบคุณที่แชร์บทความนี้